Thu gọn cánh mũi tự nhiên

Nhược điểm cánh mũi to bè khiến cho gương mặt của nhiều chị em phụ nữ trở nên mất cân đối. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thử một số cách thu gọn cánh mũi tự nhiên đơn giản sau đây nhé!

Cách thu gọn cánh mũi tự nhiên bằng massage

Để giúp thu gọn cánh mũi tự nhiên ngay tại nhà, bạn có thể áp dụng bài tập massage như sau:

+ Bước 1: Sử dụng ngón trỏ và ngón giữa của 2 tay kẹp cánh mũi với lực mạnh theo hướng từ dưới lên trên nhằm massage cho mũi và loại bỏ bã nhỡn. Hãy thực hiện việc ép mũi cho đến khi cảm thấy mũi nóng lên.

+ Bước 2: Sử dụng ngón giữa và ngón áp úp kẹp và kéo cánh mũi, chóp mũi theo hướng lên trên về phía giữa chân mày. Thực hiện động tác này khoảng 15 phút nhằm định hình dáng mũi và giúp cánh mũi được thu nhỏ lại.

+ Bước 3: Để giúp sống mũi cao lên và cánh mũi thon hơn, bạn hãy bóp nhẹ chóp mũi cho đến khi nóng lên.

Với 3 bước này bạn nên thực hiện thường xuyên, đều đặn trong khoảng 1 đến 2 tiếng thì sẽ có được kết quả tối ưu nhất.

Cách thu gọn cánh mũi tự nhiên bằng trang điểm

Trang điểm là phương pháp giúp thu nhỏ cánh mũi tại nhà mà chị em hay sử dụng nhất. Để trang điểm cho dáng mũi thon gọn và cao hơn, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Tán đều kem lót lên vùng mũi, sử dụng kem nền tạo khối cho gương mặt.

+ Bước 2: Dùng kem highlight màu đậm kẻ một đường dọc theo hai bên sống mũi, sau đó tán đều ra hai cánh mũi.

+ Bước 3: Dùng kem highlight màu sáng tạo vùng chữ T giữa sống mũi và trán.

+ Bước 4: Sử dụng phấn phủ tán đều khắp mặt để tạo cho gương mặt sự hài hòa.

Trên đây là hai cách giúp thu gọn cánh mũi tự nhiên đơn giản tại nhà, để đạt được hiệu quả thì bạn cần thực hiện chăm chỉ. Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ giúp cánh mũi thon gọn tạm thời, không ổn định lâu dài. Do đó, để cánh mũi thon gọn vĩnh viễn, hiệu quả bạn có thể tham khảo phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi tự nhiên

Cách thu gọn cánh mũi tự nhiên công nghệ Hàn Quốc

Đối với phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng mũi của mỗi người để lựa chọn kỹ thuật thực hiện sao cho phù hợp nhất. Nếu như cánh mũi quá to và dày thì thực hiện cắt bớt cánh mũi, còn với cánh mũi có lỗ mũi to thì nên tiến hành phẫu thuật cuộn mũi vào trong.

Thu nhỏ cánh mũi công nghệ Hàn Quốc thực chất là cuộc tiểu phẫu nhỏ, diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Các bác sĩ chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài, hoàn toàn không động chạm đến các cấu trúc bên trong mũi. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này. Sau phẫu thuật, bạn sẽ được sở cánh mũi thon gọn, phù hợp với khuôn mặt.

Phương pháp thu gọn cánh mũi công nghệ chuẩn Hàn hiện được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhận chuyển giao và ứng dụng thành công cho hàng nghìn khách hàng. Với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở HQ cùng trang thiết bị hiện đại, bạn hoàn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả khi thực hiện thu gọn cánh mũi tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.