Thu gọn cánh mũi webtretho

Hỏi:

Mũi em cũng tương đối cao, chỉ bị phần cánh mũi quá to và bè nên nhìn mũi kém thon gọn. Sau khi tìm hiểu về phương pháp thu gọn cánh mũi webtretho tôi được các mẹ tư vấn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện vì có bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại. Tôi cũng dự định đến đây thực hiện nhưng không biết chi phí có mắc không? Mong được giải đáp. (Phú An, Gò Vấp)

 

Trả lời:

Chào An!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn về phương pháp thu gọn cánh mũi như sau:

Cánh mũi thon gọn, cân đối với đầu mũi và sống mũi sẽ giúp chiếc mũi bạn trông thanh tú , đồng thời gương mặt cũng hài hòa hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên. Nhưng nếu bạn có cánh mũi quá to bè, mất cân xứng thì cũng không cần phải quá lo lắng, vì hiện nay công nghệ thu gọn cánh mũi ra đời như một giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và đảm bảo an toàn.

Thu gọn cánh mũi webtretho - Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi webtretho – Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu được chỉ định với các trường hợp cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng. Theo đó, bác sĩ tiến hành thực hiện cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi tùy từng trường hợp khách hàng. Phương pháp này không tác động đến các bộ phận bên trong mũi nên không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng mũi, sẹo cũng được giấu kĩ bên trong mũi nên đảm bảo tính thẩm mỹ.

Là một tiểu phẫu đơn giản nhưng thu gọn cánh mũi vẫn có sự phức tạp nhất định. Bởi không chỉ đơn thuần là việc cắt bỏ phần thừa của cánh mũi mà bác sĩ thẩm mỹ còn phải tính toán và thực hiện cẩn thận sao cho hai bên cánh mũi thon gọn nhất, cân đối nhất. Do đó kết quả thu gọn cánh mũi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật thu gọn cánh mũi.

Đúng như bạn đã tìm hiểu về thu gọn cánh mũi webtretho, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bên cạnh công nghệ hiện đại được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 tại Hàn Quốc còn có đội ngũ bác sĩ thực hiện là những bác sĩ giỏi, được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm liền, có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi chuẩn đẹp tự nhiên. Thực hiện thu gọn cánh mũi tại JW sẽ mang lại cho bạn một kết quả hài lòng và như ý nhất.

Thu gọn cánh mũi webtretho - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại JW

Bên cạnh đó chi phí thực hiện tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng rất hợp lý và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam, đồng thời tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn ở bảng giá sau.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, bạn An đã tìm ra câu trả lời cho mình. Để hiểu rõ hơn về công nghệ thu gọn cánh mũi, mời bạn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khỏe và trẻ đẹp!

Từ khóa:

– thu gon canh mui webtretho

thu gon canh mui

– nang mui

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com