Thu gọn đầu mũi cho nam

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có đầu mũi khá to và tròn làm khuôn mặt bị ảnh hưởng khá nhiều. Tôi được biết hiện nay có phương pháp thu gọn đầu mũi có thể giúp đầu mũi thon gọn hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi thu gọn đầu mũi cho nam có được không, phương pháp này gây mê hay gây tê, sau khi thực hiện có để lại sẹo không? (Bảo Nam, tp HCM)

Trả lời:

Chào Nam!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn đầu mũi cho nam, chúng tôi xin trả lời như sau:

Một trong những khuyết điểm mà các đấng mày râu thường gặp là đầu mũi quá to khiến chiếc mũi và khuôn mặt mất đi sự hài hòa. Với phương pháp thu gọn đầu mũi, giờ đây thật dễ dàng để bạn có thể sở hữu chiếc mũi thon gọn và cân đối.

thu-gon-dau-mui-cho-nam-1

Thu gọn đầu mũi cho nam cũng tương tự như cho nữ giới, chỉ khác là bác sĩ sẽ tạo hình để đầu mũi thon gọn nhưng vẫn giữ được nét mạnh mẽ và nam tính.

Tùy tình trạng và nguyên nhân gây đầu mũi to sẽ có phương pháp phù hợp:

Sụn mũi bè và tù: Bác sĩ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên, từ đó đầu mũi sẽ được thon cao.

Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây mê nhẹ nên bạn hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật. Đường mổ cũng được thực hiện bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo nhé bạn. Sau khoảng 1 tháng mũi bạn sẽ bình phục và đẹp tự nhiên, không ai nhận ra là bạn từng đi phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cũng như máy móc tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm để có thể tiến hành thành công mọi dịch vụ làm đẹp. Dịch vụ thu gọn đầu mũi cho nam được xem là phương pháp làm đẹp tiên tiến được nhiều người chọn lựa khi có mong muốn làm thon gọn và hài hòa hơn chiếc mũi của mình.

Thu gọn đầu mũi cho nam - Trước và sau

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi