Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào bác sĩ, bạn trai em có đầu mũi khá to nên nhìn gương mặt anh ấy không không được nam tính lắm, em đang khuyên anh ấy đi thu nhỏ đầu mũi cho đẹp trai hơn nhưng không biết thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu? (Huệ Vân, Lâm Đồng)

Trả lời:

Chào Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về “Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu” chúng tôi xin trả lời ngay sau đây.

Chiếc mũi đóng một vai trò quan trọng trên gương mặt đối với cả nam lẫn nữ. Sự cân xứng giữa các bộ phận của chiếc mũi như sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi tạo nên nét hài hòa cho khuôn mặt. Với chiếc mũi có đầu mũi quá to thì cách hiệu quả nhất để khắc phục khuyết điểm này là thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi.

thu-gon-dau-mui-gia-bao-nhieu-1

Theo các chuyên gia tư vấn, thu gọn đầu mũi công nghệ Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu nhỏ, kỹ thuật khá đơn giản, ít xâm lấn, không gây tổn thương, hay ảnh hưởng tới các vùng lân cận. Để thu gọn đầu mũi, tùy vào đặc điểm mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 3 kỹ thuật sau đây:

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả sụn và mô mềm thì các bác sĩ vừa tiến hành phẫu thuật xử lý sụn vừa cắt bỏ mô mềm để thu nhỏ đầu mũi.
Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng.

Với đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn thực hiện phẫu thuật thu gọn đầu mũi, mang đến chiếc mũi nhỏ gọn, thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu - Trước và sau