Thu gọn xương mũi bè

THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ LÀ GÌ?

Thu gọn xương mũi bè - Giới thiệu

Thời gian: 30 phút

Gây mê nhẹ

Trước phẫu thuật: Không ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ

Thời gian cắt chỉ: 7 ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

Một chiếc mũi có phần sống mũi to bè sẽ khiến mũi  kém mượt mà và thon gọn, làm ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình cũng như sự tự tin của các bạn gái. Chính vì thế phẫu thuật thu gọn xương mũi bè là một thủ thuật đơn giản có thể “cứu cánh” dành cho những ai rơi vào trường hợp này. Đây cũng là cũng là một trong những điểm khác biệt tuyệt vời của phương pháp nâng mũi S line so với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống trước kia.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng mũi S line thu gọn xương mũi bè bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và cho đến nay vẫn là trung tâm số 1 về kỹ thuật này.

THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ TIẾN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Khách sẽ được bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW thăm khám và tư vấn. Sau khi xem xét tình trạng vùng xương mũi, đầu mũi…Bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thích hợp cho mỗi khách hàng.

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe để đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện gọt xương bằng máy móc hiện đại để thu gọn xương mũi bè, nâng sống mũi bằng sụn nhân tạo, kết hợp lấy sụn tự thân bọc đầu mũi và tiến hành thu gọn đầu mũi, tạo hình cho lỗ mũi…

Bước 5: Khách hàng có thể ra về ngay trong ngày.

Bước 6: Tái khám và cắt chỉ sau 1 tuần.

TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ TẠI JW?

– Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won –  top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Vì thế JW được sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi  cũng là đơn vị đầu tiên thực hiện phẫu thuật thu gọn xương mũi bè tại Việt Nam.

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại JW được đào tạo nhiều năm liền tại Hàn Quốc và kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

– Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, với trang thiết bị và máy móc phẫu thuật tiên tiến được nhập 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Có chế độ bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương với Hàn Quốc lên đến 10 năm.

VIDEO VÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH THU GỌN XƯƠNG MŨI

 BTV1 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu về phương pháp nâng mũi S line trên truyền hình

VTV2 – Phương pháp nâng mũi cấu trúc S line Hàn Quốc

Thu gọn xương mũi bè - Trước và sau

Hình ảnh thu gọn xương mũi bè và thu nhỏ đầu mũi

LỜI KHUYÊN SAU KHI PHẪU THUẬT THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ

Thu gọn xương mũi bè - Bác sĩ Tú DungTS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung
TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chia sẻ cách chăm sóc sau khi thực hiện thu gọn xương mũi bè như sau:
– Chườm lạnh trong 24h đầu tiên

– Kiêng những thực phẩm gây sẹo lồi

– Tránh sờ nắn, va chạm mạnh vào vùng mũi.

– Uống thuốc đầy đủ theo toa bác sĩ.

– Tái khám liên tục thời gian đầu để được lau rửa theo dõi vết thương.

TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ

Thu gọn xương mũi bè - Khách hàng 1Bảo Thương
“Chiếc mũi của tôi không được đẹp lắm vì phần xương mũi bị bè ra. Đến một số thẩm mỹ viện để tư vấn chỉ thấy nói đến giải pháp đặt sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, phương pháp này không thể giúp quyết triệt để khuyết điểm của tôi nên tôi vẫn chưa hài lòng. Chỉ khi đến Thẩm mỹ viện JW, được bác sĩ tư vấn về phương pháp thu gọn xương mũi bè tôi mới cảm thấy đây là biện pháp phù hợp. Qủa vậy, sau khi thực hiện nâng mũi S line kèm thu gọn xương mũi bè, chiếc mũi của tôi đã trông cao và thon gọn hơn hẳn. Tôi thấy rất hài lòng.”
Thu gọn xương mũi bè - Khách hàng 2Phương Thảo
“Mình có đến tư vấn nâng mũi tại JW, bác sĩ nói xương mũi mình bị bè to nên phải kết hợp phẫu thuật xương mũi bè. Sau gần 1 giờ trên bàn mổ hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu gì,  mình đã cảm nhận thấy sự thay đổi của chiếc mũi. Nhưng đến khoảng 2 tuần, khi đã hết sưng thì chiếc mũi của mình đã rõ nét hơn với sóng mũi cao, thon gọn, đầu mũi cân đối và mềm mại. Ai cũng khen mình sửa mũi trông đẹp hơn nhiều đấy.”