Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không

Hỏi:

Đầu mũi tôi vừa to vừa tron, không được nhỏ nhắn thon gọn nên tôi muốn đi thu gọn đầu mũi. Tôi được biết đầu mũi cũng là nơi tập trung nhiều mạch máu và sụn mềm nên không biết thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Kiều Vân, Buôn Mê Thuột)

 

Trả lời:

Chào Vân!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Đầu mũi to, dày được khiến chiếc mũi của bạn trông thô, kém thon gọn và sang trọng. Ngày nay, với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi đã được xem là giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm đầu mũi to bè, thô cứng tạo 1 chiếc mũi hoàn hảo với chiếc mũi thon gọn, hài hòa đem lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát cho khuôn mặt của bạn. Phương pháp này được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc.

Thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật xử lý mô mềm, sụn ở phần đầu mũi, tạo lại đầu mũi sao cho thon gọn, đẹp tự nhiên giúp mũi cao, đẹp, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không - Ảnh minh họa

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định nguyên nhân gây ra đầu mũi to để chỉ định phẫu thuật phù hợp.

– Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì thực hiện xử lý sụn.

– Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

– Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không - Mô phỏng

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không – Ảnh mô phỏng

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng bên trong của mũi.

Trước khi thực hiện phẫu thuật này, bạn sẽ được kiểm tra toàn diện để đảm bảo đủ yêu cầu về sức khỏe. Tiếp theo, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên bạn hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu nhỏ đầu mũi này được tiến hành ở phòng mổ vô trùng hiện đại, được trang bị máy móc thiết bị đạt tiêu chuẩn của Hàn Quốc, cùng với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao về phẫu thuật mũi sẽ giúp đảm bảo độ an toàn tối đa và hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

 

Từ khóa:

– thu nho dau mui co nguy hiem khong

thu nho dau mui

– nang mui

 

Trang chủ: Nâng mũi