Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có đầu mũi tròn và to nên nhìn chiếc mũi không cân xứng lắm, nên tôi muốn đi thực hiện thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật, bác sĩ cho tôi hỏi, tôi nên thực hiện ở đâu cho an toàn và chi phí là bao nhiêu? (Gia Hân, Đồng Tháp)

Trả lời:

Gia Hân thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách háng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, với thắc mắc của bạn về dịch vụ Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật, chúng tôi xin trả lời như sau:

Với chiếc mũi, một đầu mũi quá to sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ cấu trúc mũi cũng như thẩm mỹ gương mặt, chính vì thế với những trường hợp như bạn Gia Hân, nhiều người thường nghĩ ngay đến việc thực hiện thu nhỏ đầu mũi.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Thẩm mỹ viện chuyên thực hiện thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – sẽ giúp bạn biến chiếc mũi cà chua thành đầu mũi thon gọn , nhỏ nhắn và duyên dáng tức thì, đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng có nhu cầu sửa cánh mũi, để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thanh thoát, mềm mại, tự nhiên.

Đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW khách hàng sẽ được hoàn toàn trải nghiệm quy trình thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc một cách chuẩn xác, chuyên nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn khoảng từ 45 đến 60 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo độ an toàn và không xâm lấn.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi được đào tạo các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển nhất thế giới là Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thì đảm bảo 100% sẽ cho bạn một chiếc mũi ưng ý và hoàn toàn không để lại sẹo, không có bất cứ dấu vết nào của sự đụng chạm dao kéo đâu.

 

Thu nhỏ đầu mũi không cần phẫu thuật - Trước và sau

Thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 15 triệu đồng

Chúc bạn luôn vui trong cuộc sống!

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi