Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Hỏi:

Thẩm mỹ viện JW thân mến. Mình đã đi nâng mũi được 7 năm rồi, nhưng lúc đó chỉ có thể nâng cao sóng mũi thôi, còn đầu mũi và cánh mũi cũng vẫn to, nhìn không mấy cân xứng. Thẩm mỹ viện cho mình hỏi, giờ mình có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi được không? Phải tiến hành nâng mũi lại luôn hay chỉ cần thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi thôi. ( Thảo Anh, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Thảo Anh!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về dịch vụ thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi như sau:

Trước đây các phương pháp nâng mũi chỉ chú trọng đến việc nâng cao sóng mũi chứ không quan tâm đến việc thu gọn cánh mũi hay đầu mũi, chính vì thế khiến chiếc mũi mất cân đối và kém hài hòa. Chính vì thế ngoài phương pháp nâng mũi thì kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi cũng là dịch vụ đang rất được ưa chuộng. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi có thể giải quyết triệt để tình trạng đầu mũi to bè hay cánh mũi rộng và tạo ra chiếc mũi thon gọn đẹp như mong muốn mà không có chút khó khăn nào. Phương pháp này thường được kết hợp chung với nâng mũi, nhưng đôi đi có thể tiến hành riêng lẻ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

thu-nho-dau-mui-va-canh-mui-1

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu, và không quá phức tạp, vì vậy bạn không có gì phải lo lắng với hình thức phẫu thuật này cả. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý ở đây là kết quả cũng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tự hào là địa điểm làm đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ chuẩn Hàn Quốc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc cùng kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn hoàn hảo.

thu-nho-dau-mui-va-canh-mui-2

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!