Thu nhỏ đầu ti an toàn – Bí quyết giúp vòng 1 gợi cảm

Núm vú to và dài bất thường sẽ là một trong những yếu tố làm giảm tính thẩm mỹ của ngực. Do đó, thu nhỏ đầu ti và phương pháp thẩm mỹ cần được ứng dụng trong những trường hợp núm vú chảy xệ kém duyên.

thu nhỏ núm vú

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng núm vú dài và chảy xệ

Do nhiều yếu tố khác nhau, núm vú có mức độ chảy xệ theo thời gian. Trong số đó, không thể không kể đến quá trình sinh con và thực hiện thiên chức làm mẹ khiến núm vú dài ra và bất thường về hình dáng, kích thước.

Mặc dù không có ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng đầu ti quá to và dài khiến chị em luôn cảm giác mặc cảm, tự ti trước người bạn đời của mình.

thu-nho-num-vu-6

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ thực hiện thu nhỏ đầu ti an toàn

Theo đó, đối với những trường hợp núm vú có tỉ lệ bất cân xứng với bầu ngực thì phương pháp thu nhỏ đầu ti sẽ nhanh chóng được ứng dụng. Đây là tiểu phẫu nhỏ, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện thu gọn đầu ti theo tỉ lệ cân đối nhất trong thời gian ngắn, đảm bảo không xuất hiện đau đớn, không ảnh hưởng đến cảm giác vợ chồng, không xuất hiện sẹo xấu.

Những lý do khách hàng nên thu nhỏ đầu ti tại JW

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Trong đó, khi có nhu cầu thu nhỏ đầu ti, khách hàng luôn tin tưởng chọn JW để đồng hành. Bởi lẽ, đây là địa điểm chất lượng có:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

+ Thực hiện thu nhỏ đầu ti theo đúng quy trình an toàn

+ Có hệ thống máy móc hiện đại

+ Đầu ti an toàn sau khi được thu gọn, đảm bảo không có sẹo xấu, tính thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

co so vat chat

JW thực hiện thẩm mỹ theo quy trình khép kín, an toàn

Lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện thu nhỏ đầu ti, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu an toàn đúng cách như:

+ Mặc áo định hình sau khi thu nhỏ đầu ti

+ Hạn chế vận động mạnh trong những ngày đầu khi phẫu thuật

+ Kiêng ăn ray muống, gạo nếp, hải sản trong khoảng 4 tuần

+ Tái khám và cắt chỉ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

HÌNH ẢNH

Muốn có được vòng 1 gợi cảm và quyến rũ, khách hàng hãy thực hiện thu nhỏ đầu tic ho mình nếu nhận thấy dấu hiệu chảy xệ xuất hiện.