Thu nhỏ đầu và cánh mũi

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có một chiếc mũi khá cao nhưng lại bi cánh mũi và đầu mũi to làm ảnh hưởng đến toàn bộ mũi và khuôn mặt, tôi muốn đi thực hiện thu nhỏ đầu và cánh mũi có được không? Sau khi thực hiện mất bao nhiêu thời gian để mũi lành hẳn. Mong nhận được câu trả lời từ bác sĩ. (Bích Thụy, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất vui nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về phương pháp thu nhỏ đầu và cánh mũi như sau.

Một chiếc mũi đẹp là phải có sự hài hòa của các bộ phận: Sóng mũi, cánh mũi, đầu mũi. Nếu sóng mũi quá thấp sẽ khiến khuôn mặt kém sang trọng, hay đầu mũi cánh mũi quá to lại làm gương mặt nặng nề không thanh thoát. Với trường hợp sóng mũi thấp bạn có thể tiến hành nâng mũi, đầu và cánh mũi kém thon gọn thì thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu và cánh mũi.

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi là hai phương pháp bổ trợ cho nhau trong quá trình làm đẹp cho mũi. Thu nhỏ đầu mũi là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm và là lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Trong khi đó thu gọn cánh mũi sử dụng kĩ thuật cuộn tròn cánh mũi hiện đại để giúp cánh mũi của bạn có thể thon thả hơn.

thu_nho_dau_mui_va_canh_mui

Khi kết hợp hai phương pháp thu nhỏ đầu mũithu gọn cánh mũi, bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật thu nhỏ đầu và cánh mũi chỉ là dạng tiểu phẫu đơn giản nên không gây đau đớn cho người làm đẹp. Thời gian tiểu phẫu khoảng 30 – 60 phút tùy từng trường hợp. Thu gọn đầu mũi và cánh mũi là một thủ thuật nhỏ để loại bỏ bớt phần cánh mũi to, trong quá tình phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Sau khi thực hiện, tuy phần mũi hơi sưng đỏ khoảng ba ngày, nhưng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay, cần tránh va chạm vào mũi, vì có thể gây rách vết thương, sụn mũi bị biến dạng, khiến vết thương lâu lành hoắc dáng mũi bị vẹo. Sau khoảng 1-3 tháng mũi đã hoàn toàn lành lặn và đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn tại Hàn Quốc là nước có ngành thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. với kinh nghiệm nhiều năm cùng tinh thần trách nhiệm cao nhất, chắc chắn bạn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất. Bích Thụy có thể đến trực tiếp JW để các bác sĩ thăm khám và tư vấn kịp thời nhé.