Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em được biết hiện nay có phương pháp thu nhỏ núm vú nên có thắc mắc không biết thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không? Vì núm vú em khá to mà em vẫn chưa có em bé nên hơi lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với. (Vũ Ngọc Phượng, Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Phượng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :”Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không?” về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của bạn sau đây:

Rất nhiều chị em phụ nữ do bẩm sinh hoặc trong quá trình con bú mà có tình trạng núm vú quá to so với kích thước chung của bầu ngực. Núm vú to có thể bị chảy xệ trông rất mất thẩm mỹ nên nhiều người đã quyết định đi phẫu thuật thu nhỏ núm vú.  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng phương pháp thu gọn quầng vú cho hàng trăm khách hàng và đều nhận được những phản hồi tích cực về sự an toàn, tính thẩm mỹ cao.

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không?-ảnh minh họa

Thu nhỏ núm vú là phương pháp giảm kích cỡ của núm vú đồng thời điều chỉnh hình dáng của núm vú sao cho cân đối, hài hòa với bầu ngực.

Để thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp như sau: Với trường hợp núm vú to về bề ngang bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên núm vú để lấy bỏ một phần tổ chức núm hoặc lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú. Với trường hợp núm vú dài, chảy xệ, bác sĩ sẽ làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Sẹo sẽ được giấu dưới chân núm vú nên hoàn toàn không nhìn thấy.

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không - Mô phỏng

Thu nhỏ núm vú là phương pháp chỉ cắt giảm bớt một phần mô và da dư của núm vú, mà không cắt qua chân vú, không đụng chạm đến các tuyến sữa. Vì thế, hoàn toàn không làm mất cảm giác đầu ngực hay ảnh hưởng đến chức năng nuôi con sau này của bạn.

Tuy là phẫu thuật đơn giản nhưng phẫu thuật thu nhỏ núm vú yêu cầu cao về công nghệ cũng như trình độ và tay nghề bác sĩ. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ hiện đại được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won cùng đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả đạt được.

Thu nhỏ núm vú có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

 

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus