Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, đầu vú em to quá, nhìn như phụ nữ đã sinh nhiều con mặc dù em chưa lập gia đình. Em nghe nhiều người nói đầu vú to có thể thu nhỏ lại bằng phẫu thuật thẩm mỹ những không biết thu nhỏ núm vú có cho con bú được không? Vì em hy vọng sau khi có con thì vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ được ạ? (Phạm Thị Cẩm Vân, Tân Phú)

 

Trả lời:

Chào Vân!

Thắc mắc về việc thu nhỏ núm vú có cho con bú được không cũng là thắc mắc chung của nhiều khách hàng khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Để các bạn yên tâm hơn khi thực hiện phương pháp thu nhỏ núm vú. Chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp ngay sau đây:

Một bộ ngực đẹp thì bên cạnh bầu ngực căng tròn cũng không thể thiếu đi hai yếu tố quan trọng là quầng vú, núm vú. Tuy nhiên,với nhiều người do bẩm sinh hoặc qua quá trình sinh và cho con bú mà núm vú trở nên to bất thường sẽ khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và mặc cảm. Nhưng ngày nay, với phương pháp thu nhỏ núm vú hiện đại sẽ giúp chị em thoát khỏi nỗi lo này một cách nhanh chóng và an toàn.

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không - Ảnh minh họa

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không – Ảnh minh họa

Thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu khá đơn đơn giản, nhẹ nhàng. Phương pháp này sẽ làm giảm kích cỡ của núm vú, tái tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ tốt và cân đối hơn. Thông qua việc lấy bỏ một phần tổ chức da thừa, hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú

Trước khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để giảm cảm giác đau đớn cho khách hàng. Tiếp đó, bác sĩ cắt giảm chiều dài đầu vú sao cho thích hợp và khâu bằng chỉ tự tiêu. Sẹo sẽ được các bác sĩ khéo léo giấu kín vào chân núm vú hoặc quầng vú.

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không - Mô phỏng

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không – Ảnh mô phỏng

Phương pháp thu nhỏ núm vú hời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1 giờ, và bạn có thể ra về ngay, hoạt động bình thường và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không?

Quá trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú không hề can thiệp hay gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh, đồng thời bảo tồn ống dẫn và các mô tuyến sữa nên không ảnh hưởng tới cảm giác núm vú hay cản trở chức năng cho con bú. Bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ như bình thường nhé.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít các thẩm mỹ viện đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ. Là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, JW luôn được chuyển giao những công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Trong đó công nghệ thu nhỏ núm vú tại JW được tiến hành theo một quy trình khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ núm vú đẹp tự nhiên và sự hài lòng cao nhất.

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không - Trước và sau

Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không – Ảnh trước sau

Từ khóa:

– thu nho num vu co cho con bu duoc khong

thu nho num vu

– nang nguc

Trang chủ: Dichvunangmui.com