Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em gặp phải tình trạng núm vú phì đại nên sợ sau này khó cho em bé bú. Em muốn đi thực hiện phương pháp thu nhỏ núm vú nhưng lo lắng không biết thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Kiều Oanh, Tân Phú)

Trả lời:

Kiều Oanh thân mến!

Đầu tiên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu bộ ngực đẹp với sự kết hợp hài hòa giữa bầu ngực, núm vú và quầng vú. Tuy nhiên một số chị em do bẩm sinh hay do quá trình sinh con mà núm vú bị biến dạng hay còn gọi là núm vú phì đại.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, giải pháp duy nhất để khắc phục tình trạng này là thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú. Hiện nay tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ thu nhỏ núm vú đã được chuyển giao ứng dụng từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc và giúp chị em lấy lại vẻ đẹp của vòng 1.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không - ảnh minh họa

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không – ảnh minh họa

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Đường mổ được giấu ở chân núm vú nên hoàn toàn không nhìn thấy sẹo. Trong quá trình thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu khi thực hiện. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề… hạn chế tối đa đau sưng cho bạn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc để vết thương mau lành và không để lại sẹo.

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không - Trước và sau

Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không – ảnh trước sau

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/

Nâng mũi | Google Plus