Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW , mình có một khuyết điểm mà không dám nói với ai là quầng vú của mình khá to, nhìn rất giống phụ nữ đã sinh mấy con mặc dù mình chưa có gia đình. Mình nghe nói tại JW có phương pháp thu nhỏ quầng vú nên rất muốn được thực hiện. Mình muốn hỏi là chưa có gia đình thì có thực hiện được không? Và thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không vậy? Rất mong được tư vấn! (Trâm Anh, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào Trâm Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc về dịch vụ thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Quầng vú là vùng da sậm màu bao xung quanh phần núm vú, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Một quầng vú đẹp khi có màu hồng và thon gọn với tỉ lệ cân đối với núm vú và bầu ngực. Tuy nhiên rất nhiều chị em phụ nữ thường gặp phải tình trạng quầng vú bị giãn rộng khiến ngực trông mất cân đối và kém tươi trẻ. Nguyên nhân gây ra tình trạng này có thể là do quá trình sinh và nuôi con hoặc cũng có thể do bẩm sinh. Để khắc phục khuyết điểm này, biện pháp duy nhất hiện nay là thực hiện phẫu thuật thu nhỏ quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật thẩm mỹ ngực với mục đích làm gọn lại phần da dư thừa, giúp cho quầng vú đẹp hài hòa và làm cho ngực bạn gợi cảm hơn.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không - Ảnh minh họa

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Thu nhỏ quầng vú là một tiểu phẫu gây tê khá đơn giản, với thời gian thực hiện từ 30-45 phút. Sau khi gây vô cảm giác, bác sĩ sẽ khéo léo tạo 1 đường rạch nhỏ  ở xung quanh quầng vú và một đường tròn nhỏ hơn trùng tâm dựa theo sự tính toán sẵn có trước đó, sau đó sẽ nhẹ nhàng lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa ra nhằm thu nhỏ kích thước khu vực này. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không - Mô phỏng

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không – Ảnh mô phỏng

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không

Với đường mổ rất mảnh nằm sát vào trong chân núm vú hoặc phần ngoài của quầng vú cùng với kỹ thuật khâu giấu sẹo với chỉ Hàn Quốc  trùng với màu da nên sẽ rất khó thấy đường sẹo. Quy trình phẫu thuật tại JW được thực hiện an toàn và đảm bảo theo quy định của Bộ Y Tế, chỉ can thiệp vào vùng ngoài da chứ không hề đụng chạm tới mô tuyến bên trong nên sẽ không làm cảm giác bên trong đầu ti và bảo toàn khả năng cho con bú về sau.

Hy vọng với thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thu nhỏ quầng vú và an tâm thực hiện phương pháp này để lấy lại sự tự tin cho mình.

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không - Trước và sau

Thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: thu nho quang vu co de lai seo khong, thu nho quang vu, nang nguc