Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu

Hỏi:

Sau khi nuôi con và cho bé cai sữa cách đây hơn 1 năm, quầng vú của tôi bị giãn rộng ra và không cách nào thu hẹp lại được, nhìn rất xấu. Tôi rất muốn đi thực hiện phương pháp Thu nhỏ quầng vú để cho ngực trông tươi trẻ hơn, tôi có thắc mắc muốn hỏi là thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu, mong được giải đáp. ( Nguyễn Thị Quỳnh Hoa, Đà Nẵng)

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu - Ảnh minh họa
Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

 

Trả lời:

Chào Quỳnh Hoa!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, về thắc mắc thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu của bạn sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Một trong những yếu tố góp phần tạo vẻ đẹp cho “đôi gò bồng đảo” của bạn là sự hài hòa giữa bầu ngực, núm vú và quầng vú. Tuy nhiên trong quá trình sinh con, cấu trúc ngực sẽ có sự thay đổi rõ rệt, trong đó rất nhiều chị em gặp phải tình trạng quầng vú bị giãn rộng ra khiến khuôn ngực trông kém tươi trẻ và mất thẩm mỹ. Nhưng với phương pháp thu nhỏ quầng vú có thể giúp các chị em khắc phục khuyết điểm này một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.

Thu gọn quầng vú là phương pháp giúp loại bỏ tổ chức quầng vú dư thừa, giúp thu gọn quầng vú cho hài hòa với bầu ngực. Đây là kĩ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và thực hiện trong khoảng 20-30 phút, sau đó khách hàng có thể ra về ngay và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Đường mổ được dấu kín ở phần giao giữa quầng vú và bầu ngực nên hoàn toàn không để lại sẹo. Phương pháp này có thể kết hợp với thu nhỏ núm vú hoặc nâng ngực chảy xệ để cho ngực đẹp hoàn hảo.

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu - Trước và sau

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu – Ảnh trước sau

Thu gọn quầng vú là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên để đảm bảo kết quả tốt nhất thì khách hàng cần thực hiện đúng theo lời khuyên và dặn dò của bác sĩ để vết thương mau lành và có một quầng vú gọn gàng, đẹp như ý muốn.

Chi phí cho dịch vụ thu nhỏ quầng vú tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn có thể tham khảo ở bảng giá sau.

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Tag:

– thu nho quang vu gia bao nhieu,

– thu nho quang vu,

– nang nguc