Thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào

Hỏi:

Bác sĩ ơi, ngực tôi bẩm sinh là ngực mướp, hơn nữa sau khi sinh con đầu lòng, ngực tôi càng chảy xệ nhiều hơn làm tôi rất tự ti với ông xã. Nghe mấy chị trong công ty khuyên tôi nên đi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ để ngực nâng cao hơn và tươi trẻ hơn. Tôi cũng đang suy tính việc xem có nên thực hiện không? Nhưng phương pháp này tôi chỉ mới nghe nói thôi, không biết rõ thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Lan Phương, Đồng Tháp)

 

Trả lời:

Chào Phương!

Rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Với câu hỏi “Thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau.

Trong quá trình mang thai và nuôi con bằng sữa bị bộ ngực sẽ có sự thay đổi nhanh và mạnh về thể tích và kích thước.  Với các động tác co bóp bầu vú sẽ tác động mạnh vào các mô ngực, dẫn tới ngực không còn giữ được sự săn chắc và căng tròn vốn có, làm cho bầu vú có xu hướng sa thấp, chảy xệ xuống phía dưới. Ngực chảy xệ mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại khiến cho các Eva cảm thấy mặc cảm, tự tin. Để khắc phục tình trạng này, thì với phương pháp nâng ngực chảy xệ sẽ giúp mang lại bộ ngực căng tròn, gợi cảm và không còn dấu hiệu chảy xệ mà hoàn toàn không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào - Ảnh minh họa

Thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào – Ảnh minh họa

Thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ của bạn, để đưa ra chỉ định phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện để đảm bảo an toàn khi thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nâng ngực chảy xệ. Tùy từng cấp độ ngực chảy xệ khác nhau, bác sĩ sẽ có những phương pháp khắc phục khác nhau:

Thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào - Ảnh mô phỏng

Thực hiện nâng ngực chảy xệ như thế nào – Ảnh mô phỏng

– Cấp 1: Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú. Lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

– Cấp 2: Đường mổ quanh quầng vú: Lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

– Cấp 3: Đường mổ vòng tròn chân núm vú.

– Cấp 4: Đường mổ mỏ neo.Đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Bước 5: Khách hàng nghỉ tại bệnh viện 1 đêm rồi có thể ra về.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là kĩ thuật hiện đại, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến các chức năng khác của ngực. Phương pháp này còn có thể kết hợp đặt túi độn nếu kích thước ngực chưa được như ý. Sau phẫu thuật từ 3-6 tháng, ngực đã đẹp tự nhiên, căng tròn và tươi trẻ, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Xem hình khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại  đây.

 

Từ khóa:

– thuc hien nang nguc chay xe nhu the nao

nang nguc chay xe

nang nguc

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com