Tiêu chuẩn đánh giá vòng 1 hoàn hảo

Một chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ tên là Patrick Malluci đã dành ra tới 5 năm để khảo sát, nghiên cứu trên 1500 người nhằm tìm ra các tiêu chuẩn đánh giá bộ ngực hoàn mỹ nhất. Việc chỉ ra các yếu tố tạo nên cặp “đào tiên” chuẩn mực sẽ làm dịu đi những tranh cãi về câu hỏi “thế nào là bộ ngực đẹp”. Nghiên cứu này cũng giúp nhiều phụ nữ thoát khỏi cơn ác mộng ám ảnh mang tên “ngực nhỏ, lép, xấu”. Nghiên cứu của Patrick đã được đăng tải trên tạp chí y tế của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ toàn cầu.

Tiêu chuẩn đánh giá vòng 1 hoàn hảo - Ảnh minh họa
Tiêu chuẩn đánh giá vòng 1 hoàn hảo là như thế nào?

Tiêu chuẩn đánh giá vòng 1 hoàn hảo theo “Tỉ lệ vàng”

Sau khi nghiên cứu, bác sĩ Patrick Malluci đã đúc rút ra tỷ lệ vàng là 45:55. Tức là nếu tính chiều dài toàn bộ bầu ngực là 100% thì bầu ngực trên chiếm 45% và bầu ngực dưới là 55%.

Bộ ngực có độ dốc nghiêng

Một điều đáng ngạc nhiên khác mà nghiên cứu này đem lại đó là bộ ngực tròn trịa lại không lý tưởng. Trái lại ngực có độ dốc nghiêng nhẹ. Khi nhìn nghiêng, “núi đôi” tiêu chuẩn phải hơi dốc hoặc có một đường lượn cong hướng ra ngoài rất nhẹ.

Tiêu chuẩn đánh giá vòng 1 hoàn hảo - 2
Tiêu chuẩn đánh giá vòng 1 hoàn hảo

Nhũ hoa cân đối là 1 trog những tiêu chuẩn đánh giá vòng 1 hoàn hảo

Nhũ hoa cân đối, thò ra khỏi bầu ngực và chếch nhẹ lên phía trên Tiêu chí của vòng một hoàn hảo phải có nhũ hoa cân đối và phù hợp với kích thước ngực. Nếu nhũ hoa quá to trên bầu ngực nhỏ sẽ không hấp dẫn. Còn nhũ hoa nhỏ trên bầu ngực lớn được đánh giá cao hơn so với nhũ hoa to trên bần ngực nhỏ, nhưng cũng không được cho là hoàn hảo.
Theo Patrick, bộ ngực đẹp phải có núm vú hướng lên trên, khoảng 20 độ là chuẩn mực. Núm vú hướng xuống dưới hoặc sang ngang đều không đẹp về mặt thẩm mỹ.

Đường cong của bầu ngực

Một đôi gò bồng đảo tuyệt đẹp phải được xác định bằng đường cong. Đường cong này phải uốn nhẹ nhàng. Nó phải đổ xuống tự nhiên và căng chứ không gập vào người, võng xuống. Bầu ngực quá võng là ngực xệ.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– vong 1 hoan hao

– tham my vong 1

nang nguc