Tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt

Hỏi:

Bạn em muốn rủ em cùng đi nhấn mí mắt, mà em chỉ mới biết đây là phương pháp tạo mắt 2 mí thôi, cũng chưa hiểu rõ cách thực hiện như thế nào, có an toàn hay không. Mong bác sĩ giúp em tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt rõ ràng hơn ạ. (Vũ Ngọc Bích, Bình Dương)

 

Trả lời:

Chào Bích!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt bằng những thông tin dưới đây:

Trước đây nếu bạn có đôi mắt 1 mí và muốn khắc phục tình trạng này để có một đôi mắt 2 mí, chỉ có cách là trang điểm nhưng phương pháp này lại không thể giải quyết được vấn đề triệt để. Chính vì thế sự ra đời của công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ có đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên. Đây là phương pháp rất được giới trẻ ưa chuộng hiện nay.

Công nghệ nhấn mí mắt - Ảnh minh họa

Tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt – Ảnh minh họa

Nhấn mí mắt thực chất chỉ là một thủ thuật nhỏ, là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên hơn. Điểm đặc biệt của phương pháp này đó là không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch và đảm bảo an toàn không để lại sẹo về sau. Đồng thời trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được gây tê nên hoàn toàn không có bất kì đau đớn hay khó chịu gì.

Tuy nhiên nhấn mí mắt được chỉ định cho những trường hợp khách hàng có mắt một mí, mí lót hoặc mí không đều nhau, chỉ có rất ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa. Phương pháp thẩm mỹ mắt này phù hợp với cả nam và nữ dưới 35 tuổi.

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Quy trình thực hiện nhấn mí mắt:

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…để chỉ định và phương pháp phù hợp. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường cung bấm mí sao cho phù hợp với đôi mắt và khuôn mặt khách hàng.

Bước 2: Làm sạch da và gây tê vùng mắt.

Bước 3: Tiến hành dùng dụng cụ nhấn mí Hàn Quốc thực hiện luồn chỉ liên tục theo đường mí đã định sẵn để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt một cách nhẹ nhàng. Chỉ bấm mí cũng là loại chỉ đôi không tiêu siêu mảnh nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc giúp mắt không bị cộm và lộ.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau thực hiện

Bước 5: Tái khám định kì.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15- 20 phút, sau quá trình nhấn mí, bạn không cần thay băng và cắt chỉ, chỉ cần giữ vệ sinh vùng mắt cẩn thận. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên chú ý những điểm sau: uống thuốc và ăn kiêng theo chỉ định của bác sĩ, tránh dụi mắt hay va chạm mạnh vùng mí mắt, giữ vệ sinh vùng mí cẩn thận. Sau 3-6 tháng, mắt sẽ to tròn, đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp nhấn mí mắt tại JW với công nghệ mới có thể duy trì vĩnh viễn.

Tìm hiểu công nghệ nhấn mí mắt - Trước và sau 1

Hình ảnh khách hàng thực hiện bấm mí mắt tại JW

 

Từ khóa:

– cong nghe nhan mi mat

– cong nghe nhan mi

nhan mi mat

– tham my mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com