Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc trên webtretho

Hỏi:

Tôi có tìm hiểu nâng mũi cấu trúc trên webtretho và nghe nhiều mẹ nói rằng đây là một phương pháp vượt trội nhất về kĩ thuật nâng mũi. Nhưng tôi không biết tại sao gọi là phương pháp nâng mũi cấu trúc, phương pháp này mang lại hiệu quả như thế nào? (Nguyễn Thùy Minh, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào Minh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi cấu trúc sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây :

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu nâng mũi cấu trúc trên webtretho, phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật tân tiến nhất hiện nay là nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line.

Gọi là nâng mũi cấu trúc vì phương pháp này sẽ tạo dựng lại cấu trúc mũi như đầu mũi, sóng mũi, xương bè ở mũi… nhằm thay đổi hình dáng, giúp mũi có được thon gọn, cong nhẹ theo hình chữ S.

tim-hieu-nang-mui-cau-truc-tren-webtretho-anh-minh-hoa

Nếu như những kỹ thuật nâng mũi trước đây chỉ đơn thuần là đặt sụn silicon để nâng cao sống mũi. Thì nâng mũi cấu trúc là  sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi khác nhau, xây dựng lại toàn bộ cấu trúc từ bên trong mũi như đầu mũi, sóng mũi, trụ mũi… lại thành một dáng mũi mới phù hợp với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt bạn. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp duy nhất có thể điều chỉnh lại đầu mũi, giúp kéo dài đầu mũi ngắn, hếch. Điểm mấu chốt quan trọng nhất của kỹ thuật này là đầu mũi được ghép sụn tự thân làm cho đầu mũi tạo thành chữ A xinh đẹp. Phương pháp này còn giúp khắc phục hoàn toàn các biến chứng thường gặp như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thủng da dầu mũi… cho chiếc mũi đẹp tự nhiên và duy trì trọn đời

Mặc dù là một phương pháp thẩm mỹ tiên tiến, nhưng tại Việt Nam, phương pháp nâng mũi cấu trúc S line chưa được phổ biến rộng rãi và chỉ một vài cơ sở có sự hợp tác chuyển giao công nghệ với Hàn Quốc mới có thể thực hiện được phương pháp này. Một trong số đó là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng Hàn Quốc. Với sự hợp tác mật thiết, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp nâng mũi cấu trúc S line tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung và là người duy nhất nhận được bản tác quyền về phương pháp này.

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc trên webtretho - BS Tú DUng

Với công nghệ hiện đại, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi giàu kinh nghiệm được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và mọi trang thiết bị, máy móc và chất liệu độn nhân tạo đều được nhập 100% từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng thực hiện.

Tìm hiểu nâng mũi cấu trúc trên webtretho - Trước và sau

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám và tư vấn.

Chúc bạn sở hữu được chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/