Tìm hiểu nâng mũi Eptfe

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em muốn đi nâng mũi và có tìm hiểu về một số phương pháp nâng mũi mới, trong đó có phương pháp nâng mũi Eptfe, tuy nhiên em chưa có nhiều thông tin chính xác về phương pháp này, bác sĩ có thể giúp em tìm hiểu nâng mũi Eptfe thêm được không? (Phương Yến, Long Thành)

Trả lời:

Chào bạn Phương Yến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu nâng mũi Eptfe một cách rõ ràng và đầy đủ hơn hơn.

Ngày nay với nhiều công nghệ tiên tiến vượt bậc trong y học, chị em phụ nữ có thể thỏa mong muốn làm đẹp của mình. Về lĩnh vực thẩm mỹ mũi thì có một chất liệu mới tự nhiên và bền bỉ với thời gian để làm đẹp cho chị em, giúp chị em có chiếc mũi thon gọn, thanh tú như mơ ước. Đó chính là Eptfe

tim-hieu-nang-mui-eptfe-1

Nâng mũi Eptfe là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo làm chất đệm giúp nâng mũi cao, thẳng như bạn mong muốn. Eptfe là chất liệu tổng hợp hay còn gọi là sụn nhân tạo có độ mềm dẻo tương đối tốt hơn silicon, chính vì thế cũng có giá thành cao hơn vì đây là chất liệu nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Eptfe đã được Tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận về chất lượng tốt và độ an toàn tuyệt đối. Eptfe có độ mềm dẻo nên cũng cho dáng mũi đẹp thanh tú, tự nhiên. Hơn nữa khi nâng mũi bằng Eptfe chất liệu này sẽ bám chặt vào xương mũi và không hề bị dịch chuyển,khiến cho mũi không bị lộ và trông tự nhiên vì thế bạn không cần lo lắng về hiệu quả sau khi sử dụng.

Nâng mũi Eptfe  là một trong những phương pháp nâng mũi mới, với ưu điểm là tạo được dáng mũi có độ cao tự nhiên, phù hợp cho tất cả khách hàng và rất an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, nó còn khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trước đây, sự ra đời của công nghệ này đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

tim-hieu-nang-mui-eptfe-2

Bạn có thể yên tâm khi sử dụng công nghệ nâng mũi Eptfe. Ngoài công nghệ nâng mũi eptfe thì Thẩm mỹ viện JW có nhiều công nghệ nâng mũi khác như: nâng mũi bọc sụnnâng mũi S – line… Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!