Tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

 

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Em có tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho thì thấy có rất nhiều bình luận nói tốt về Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Nghe các thành viên trên diễn đàn bảo JW là địa chỉ phẫu thuật hàm hô nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Vậy xin hỏi, phẫu thuật chỉnh hàm hô có gì nguy hiểm không ạ? (Thảo Trang, Hải Phòng)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi tìm hiểu phẫu thuật chỉnh hàm hô trên webtretho

Chào Thảo Trang!

Từ trước đến nay khi nhắc đến hô, phần lớn mọi người vẫn thường chọn phương pháp niềng răng, tuy nhiên phải chờ đợi một thời gian khá lâu để có được kết quả. Hơn nữa, giải pháp này sẽ hoàn toàn “vô tác dụng” nếu nguyên nhân gây ra hô là do cấu trúc xương hàm.

Chính vì vậy để giải quyết triệt để vấn đề hô thì đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có đủ năng lực và kinh nghiệm để đánh giá đúng nguyên nhân gây ra hô và từ đó chỉ định đúng kỹ thuật nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu, được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc, các bác sĩ tại JW Việt Nam cam kết có đủ khả năng để giúp bạn đánh giá cũng như phân tích đúng nguyên nhân gây ra hô, đồng thời đưa ra chỉ định thực hiện một cách chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, mang lại tính thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, hô thường được chia làm 3 nhóm chính: hô do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp điều trị thích hợp nhằm mang lại hiệu quả như mong đợi.

Phẫu thuật chỉn hình hàm hô có nguy hiểm không?

Phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ không xảy ra nguy hiểm nếu được thực hiện ở một trung tâm thẩm mỹ uy tín với công nghệ tiên tiến, bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm cùng quy trình áp dụng khoa học, phòng mổ hiện đại có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ,…

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được biết đến là trung tâm phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm nổi tiếng hàng đầu với công nghệ tiên tiến và trang thiết bị máy móc hiện đại, được chuyển giao hoàn toàn 100% từ Bệnh viện JW top 5 xứ kim chi.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm từ nhẹ đến nặng, quy trình thực hiện đạt chuẩn quốc tế cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp,… JW Việt Nam cam kết sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình hàm hô chính xác đến từng thao tác nhỏ, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đến các mô lân cận, nhanh chóng trả lại nụ cười “duyên”, mang đến sự tự tin cho bạn chỉ sau 1 lần duy nhất.

Dựa vào kết quả thăm khám và nguyên nhân gây nên tình trạng hô cụ thể mà bác sĩ có thể áp dụng một trong các kỹ thuật chỉnh hình hàm hô như sau:

+ Hô hàm trên: Đa số là bác sĩ sẽ thực hiện cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4 để tạo khoang trống và tiến hành cắt bỏ phần cung xương hàm theo tính toán ban đầu, đồng thời đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis cho thật chắc chắn.

+ Hô hàm kết hợp cười hở lợi: Áp dụng kỹ thuật cắt xương Lefort I nhằm đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để chữa hô và hở lợi.

+ Hô cả hai hàm: Phẫu thuật cắt tiền cả hai hàm trên và dưới, sau đó nhổ hai răng số 4 đẩy lùi về sau theo định mức đã đo đạc từ trước.

Không chỉ xác định chính xác nguyên nhân và đưa ra chỉ định điều trị phù hợp nhất mà các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn rất tinh tế trong việc can thiệp, đẩy lùi phần xương hàm bao nhiêu là đủ nhằm đảm bảo hàm răng vẫn ăn khít, giúp bảo toàn chức năng nhai và nhanh chóng trả lại nụ cười rạng rỡ cho bạn.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Do đó, đến JW bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thực hiện phẫu thuật hàm hô và độ an toàn của nó nhé!