Tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em bị bọng mắt bẩm sinh nên dù đã thực hiện rất nhiều cách nhưng không có hiệu quả. Sau đó, em có tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho và được biết phương pháp này có thể khắc phục tình trạng bọng mắt. Nhưng em không biết lấy mỡ bọng mắt có áp dụng cho tình trạng bọng mắt bẩm sinh giống em không? (Khánh Trân, Vũng Tàu)

Trả lời:

Khánh Trân thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp lấy mỡ bọng mắt sẽ được giải đáp như sau:

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho, đây là phương pháp thẩm mỹ mắt rất đơn giản, nhẹ nhàng có thể khắc phục triệt để tình trạng bọng mắt do bẩm sinh hoặc do tuổi tác.

Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho - Ảnh minh họa

Tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho – Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, lấy mỡ bọng mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu khá đơn giản. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ sát mí mắt dưới. Thông qua đó, các túi mỡ thừa sẽ bộc lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ có thể quan sát và loại bỏ dễ dàng, triệt để các túi mỡ tập trung tại vùng mí mắt dưới, đồng thời tiến hành cắt bỏ bớt phần da thừa, căng da mí dưới để mắt trẻ trung hơn và không bị thâm quầng.

Một ưu điểm khác của giải pháp này chính là đường rạch rất mảnh được giấu khuất ở mí dưới, vì vậy không để lại sẹo sau khi thực hiện lấy mỡ. Chỉ sau 30-40 phút thực hiện, mí dưới sẽ không còn bọng mỡ, mang đến một đôi mắt đẹp với sự trẻ trung, linh hoạt giúp gương mặt bạn trở nên tươi tắn hơn.

Sau khi tiễu phẫu kết thúc, khách hàng có thể về nhà ngay và chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng mắt nhanh chóng phục hồi và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Tuy là một ca phẫu thuật đơn giản, nhưng lấy mỡ bọng mắt lại đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, biết tính toán lượng mỡ cần lấy bao nhiêu là cần thiết để tránh tình trạng lồi lõm; lượng da thừa cắt bao nhiêu là đủ tránh tình trạng mắt bị trợn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt với sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều tại Hàn Quốc cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả tối ưu.

Tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho - Trước và sau

Tìm hiểu phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt trên webtretho – Ảnh khách hàng trước khi thực hiện mắt có nhiều mỡ thừa che mất mí mắt và khiến mắt hơi sụp, trông già hơn. Phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt khiến mắt trở nên to hơn, trẻ trung  và nhìn rõ nếp mí.

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Tag: lay mo bong mat webtretho, lay mo bong mat, tham my mat