Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi có Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi trên webtretho và được biết hiện nay có 2 phương pháp nâng mũi được ưa chuộng là nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line. Tôi có thắc mắc là không biết 2 phương pháp này có gì khác biệt? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hòa My, Vũng Tàu)

 

Trả lời:

Chào My!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc của bạn về phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi trên webtretho, hiện nay, 2 phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất được đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn là nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn. Cả 2 phương pháp này đều xuất phát từ Hàn Quốc và được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa thích thực hiện. Không chỉ riêng Hàn Quốc mà làn sóng nâng mũi cũng đang trở thành xu hướng làm đẹp rất “hot” tại Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều chị em khá băn khoăn và không phân biệt được nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn: Giống nhau hay khác nhau ở điểm nào?

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi trên webtretho - Ảnh minh họa

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi trên webtretho – Ảnh minh họa

Giống nhau giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn::

– Điểm đặc biệt của nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn là  đều sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Kết quả đều mang lại dáng mũi cao, đẹp tự nhiên và giúp khuôn mặt trở nên tươi sáng hơn. Đồng thời phòng tránh hiệu quả những biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

– Cả 2 phương pháp này đều rất an toàn, không đau đớn, không để lại sẹo.

– Kết quả sẽ được tồn tại vĩnh viễn.

Khác nhau giữa nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn:

1. Nâng mũi bọc sụn:

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật đơn giản hơn so với nâng mũi S line. Phương pháp này dành có những người  có mũi không quá thấp, xương mũi tương đối thon gọn, đầu mũi đã tương đối đẹp và chỉ cần nâng cao hơn phần sóng mũi.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi trên webtretho - Mô phỏng

Nâng mũi bọc sụn khá đơn giản, chỉ cần nâng sóng mũi bằng sụn nhân tạo và sử dụng sụn tai bọc đầu mũi. Sụn vành tai có tính thích ứng cao và rất an toàn với cơ thể. Tuy nhiên, nâng mũi bọc sụn chỉ giúp nâng cao đầu mũi chứ không thể cải thiện được hoàn toàn, nên phương pháp này không thích hợp cho những chiếc mũi có đầu mũi quá ngắn, hếch.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi trên webtretho - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

2. Nâng mũi S line:

Nâng mũi S line được coi là phương pháp thẩm mỹ mũi tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ nâng mũi cao mà còn chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc của mũi như nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi, gọt xương mũi gồ…. Phương pháp này bào gồm nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mũi khác nhau, trong đó việc cách giải phóng sụn vách ngăn bên trong mũi là kĩ thuật khó nhất.

 

 

Phương pháp này dành cho mũi ngắn, hếch, đầu mũi to, cánh mũi bè, mẫu hỏng sau khi nâng…  Sau khi thực hiện bạn sẽ có một dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S kết hợp đầu mũi, cánh mũi nhỏ nhắn, lỗ mũi hình hạt chanh hài hòa tự nhiên là kết quả của kỹ thuật S line.

Đây là kỹ thuật cao cấp trong nâng mũi nên đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề cao và có sự hỗ trợ đắc lực của các kỹ thuật hiện đại.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi trên webtretho - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại JW

Hiện nay cả 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ sự chuyên giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện đang là một trong những địa chỉ thực hiện nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sau khi tiến hành thăm khám sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phẫu thuật phù hợp để có kết quả tốt nhất.

Để được biết rõ hơn về quy trình cũng như tiến trình phẫu thuật nâng mũi, bạn đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Từ khóa:

– nang mui webtretho

– nang mui