Tìm hiểu tiêm nâng mũi bằng filler trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là một thanh viên tích cực trên trang webtretho bởi nơi đây cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích. Tôi đang có dự định đi nâng chiếc mũi khá thấp của mình nhưng tôi lại không biết liệu rằng nâng mũi có phù hợp với mình hay không nên cũng khá phân vân. Tôi có tìm hiểu tiêm nâng mũi bằng filler trên webtretho và thấy phương pháp này rất hiệu quả, không cần phải phẫu thuật đau đớn và nhất là nó có thể giúp tôi xem chiếc mũi mới có phù hợp với gương mặt hay không để có thể quyết định phẫu thuật. Nhưng không biết nâng mũi bằng filler có an toàn hay không? Chi phí ra sao? Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Nguyễn Thị Dung, Bình Thuận)

Trả lời:

Xin chào bạn Dung!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi bằng chất làm đầy Filler như sau.

Đúng như những gì bạn đã tìm hiểu về nâng mũi filler webtretho, đây là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng hiện nay.

tim-hieu-tiem-nang-mui-bang-filler-tren-webtretho-1

Filler có thành phần chủ yếu của filler là Acid Hyaluronic (AH ) bền vững với 98% là nước muối sinh lý. Đây là một chất độn sinh học có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, được đưa vào sóng mũi để tạo hình dáng mũi theo ý muốn hoặc xóa đi những khuyết điểm mũi gồ xương hay gãy mũi.

Filler đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn và được Bộ Y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên không có hại, ngay cả khi sử dụng lâu dài. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo các tình trạng mũi thấp tẹt và có nhu cầu cải thiện độ cao của dáng mũi. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nâng mũi bằng filler rất an toàn cho cơ thể và hoàn toàn không gây phản ứng phụ nhé.

Ngoài ra  filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị. Vì vậy kết quả nâng mũi không phẫu thuật khá hoàn hảo, vừa nâng cao được sống mũi an toàn vừa không lo chiếc mũi bị biến dạng vì va đập hay chấn thương.

Tuy nhiên phương pháp nâng mũi bằng filler lại duy trì trong một thời gian ngắn từ 6-18 tháng tùy loại, vì thế bạn có thể sử dụng phương pháp này để xem thử mình có phù hợp với chiếc mũi mới hay không trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi vĩnh viễn.

tim-hieu-tiem-nang-mui-bang-filler-tren-webtretho-2

Chi phí cho dịch vụ  nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá như sau:

Restylane: 9 triệu 7 trăm ngàn đồng

Aquamid: 14 triệu đồng

Chúng tôi cam kết sử dụng Filler chính hãng được nhập 100% từ Hàn Quốc cho chất lượng đảm bảo.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.