Tìm hiểu về dụng cụ nâng mũi Nose Up

Câu hỏi: Tìm hiểu về dụng cụ nâng mũi Nose Up trên các website, em được biết dụng cụ này giúp nâng mũi tại nhà mà không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, khi tìm hiểu về dụng cụ nâng mũi Nose Up em thấy có rất nhiều thông tin trái chiều nhau, không biết dụng cụ này có hiệu quả thực sự không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em vấn đề này. Em xin cảm ơn! (Thanh Mai, 22 tuổi, Long An)

Tìm hiểu về dụng cụ nâng mũi Nose Up - Ảnh minh họa

Trả lời:

Chào bạn Thanh Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Với băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian gần đây, xuất hiện rất nhiều thông tin quảng cáo liên quan đến dụng cụ nâng mũi Nose Up. Hầu hết các website, chương trình quảng cáo đều nói rằng dụng cụ nâng mũi Nose Up có thể giúp mũi cao lên mà không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thì phương pháp này không thực sự đem lại hiệu quả cao và lâu dài.

Tìm hiểu về dụng cụ nâng mũi Nose Up

Dụng cụ nâng mũi Nose Up là một loại kẹp có xuất xứ từ Nhật Bản, làm bằng chất liệu nhựa, phần tiếp xúc với mũi ở bên trong được lót thêm một lớp đệm. Đây là phương pháp sử dụng lực cơ học nhằm tác động vào vùng mũi nhằm giúp sống mũi cao lên. Tuy nhiên, trên thực tế đã có không ít trường hợp khách hàng bị dị ứng, mẩn đỏ, sưng đau do lạm dụng hoặc sử dụng kẹp nâng mũi Nose Up không đúng cách. Hơn nữa, với biện pháp này bạn cũng sẽ không có được kết quả nhanh chóng như ý muốn mà phải mất rất nhiều thời gian, đòi hỏi sự kiễn nhẫn cao.

Tìm hiểu về dụng cụ nâng mũi Nose Up - 1

Vậy đâu là giải pháp để chiếc mũi cao đẹp tự nhiên một cách vĩnh viễn?

Hình dạng, cấu trúc mũi được quyết định bởi cấu trúc xương và sụn mũi. Do vậy muốn cải thiện, xóa bỏ những khuyết điểm của chiếc mũi, nâng cao sống mũi, giúp mũi đẹp tự nhiên thì bạn cần phải thay đổi lại cấu trúc xương và sụn mũi. Điều này chỉ có thể thực hiện được khi bạn phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn và đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm ở HQ cùng trang thiết bị hiện đại… đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, trong đó có nâng mũi đang là địa chỉ làm đẹp uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chính là người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn, mở ra một trào lưu nâng mũi mới rầm rộ như hiện nay. Ông cũng chính là người duy nhất tại Việt Nam được nhận Tác quyền về nâng mũi S Line Hàn Quốc. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm “gửi gắm” chiếc mũi của mình cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhé!

Tìm hiểu về dụng cụ nâng mũi Nose Up - Giới thiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, mắt thẩm mỹ cao và kỹ thuật chuyên sâu, tích lũy được sau thời gian dài tu nghiệp tại BV JW Hàn, các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên như ý muốn và tuyệt đối an toàn.

Chúc bạn sức khỏe và thành công!