Tìm hiểu về gel nhấn mí mắt

Gel nhấn mí mắt gần đây được quảng cáo khá nhiều trên các mạng xã hội. Loại dụng cụ làm đẹp này được giới thiệu có thể biến mắt 1 mí thành 2 mí nhanh chóng, đơn giản nhờ lớp gel trong sẽ hòa tan, hoàn toàn tiệp màu với mí mắt, mang đến đôi mắt đẹp tự nhiên và đầy thu hút. Tuy nhiên sự thật có được như thế? Chúng ta cùng tìm hiểu về gel nhấn mí mắt này nhé.

Gel nhấn mí mắt - Ảnh minh họa

Tìm hiểu về gel nhấn mí mắt – Ảnh minh họa

Bên cạnh rất nhiều các loại sản phẩm làm đẹp như son môi, phấn hồng, kem nền thì gel tạo mắt 2 mí được nhiều bạn sử dụng như một cách cải thiện cho đôi mắt 1 mí thêm to tròn và thu hút hơn. Chỉ với vài chục nghìn đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay loại gel này cho mình.

>> Xem thêm về dịch vụ ==> Nhấn Mí Mắt – Bí quyết tạo mắt 2 mí KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

GIỚI THIỆU VỀ GEL NHẤN MÍ MẮT

Một bộ keo kích mí thông thường gồm có 2 bộ phận: 1 lọ keo với chổi đầu lông để bôi lên mí mắt; 1 thanh nhựa nhỏ để định hình mí mắt. Cách thực hiện cũng rất đơn giản dùng chổi lấy 1 chút keo và vẽ đường mí giả như mong muốn. Sau đó dùng cây tách mí ấn nhẹ vào phần keo làm mí vừa gắn giúp tạo nếp mí tự nhiên.

Gel nhấn mí mắt - 2

Tìm hiểu về gel nhấn mí mắt – Ảnh minh họa

Có khá nhiều lời quảng cáo về những loại gel này như : Dễ sử dụng, kết quả ngay tức thì, chi phí rẻ, … tuy nhiên sự thật chưa hẳn đã đúng như thế.

Mặc dù được quảng cáo khá rầm rộ nhưng thực sự keo tạo mí mắt này không dễ sử dụng. Sử dụng những loại sản phẩm này không chỉ dễ lộ mà khi tẩy trang còn rất khó, do phải cọ xát nhiều nên nhanh chóng khiến phần da mí mắt bị xấu và nhăn. Nhiều loại keo khi gặp nước như khi đi trời mưa, rửa mặt hay đi biển thì keo rất dễ bong, lem nhem mắt.

Hơn thế nữa  những sản phẩm này hầu hết có xuất xứ từ nguồn gốc Trung Quốc có chứa các độc tố có hại cho da, đặc biệt là vùng nhạy cảm như mắt . Chính vì vậy, nhiều bạn gái khi có triệu chứng ngứa đã dụi mắt vô tình đưa các loại chất hóa học độc hại vào mắt gây các bệnh viêm mắt thậm chí hỏng giác mạc.

Việc trang điểm hằng ngày cũng không phải là biện pháp tốt nhất để có mí mắt đẹp. Do vậy, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại cắt mí mắt hoặc bấm mí. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, nhẹ nhàng, không đau đớn, rất an toàn sẽ mang đến một đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên và có thể duy trì trong một khoảng thời gian dài.

Các bạn có thể thực hiện bấm mí và cắt mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi, với quy trình hiện đại và được chuyển giao 100% công nghệ Hàn Quốc cùng các bác sĩ có mắt thẩm mỹ và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có ngay một cặp mắt với hàng mí đều như ý.

Tìm hiểu về gel nhấn mí mắt - Trước và sau 1

Tìm hiểu về gel nhấn mí mắt – Ảnh trước sau

 

Trang chủ: Nâng mũi

 

Từ khóa tìm kiếm:

– gel nhan mi mat

nhan mi mat

tham my mat