Tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ, cách đây vài năm, mắt tôi có dấu hiệu sụp mí và càng ngày càng nặng thêm khiến tầm nhìn bị giảm sút và trông già đi nhiều. Tôi có tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho và được biết lý do sụp mí của tôi là vì lão hóa và phương pháp cắt mí mắt là một giải pháp hữu hiệu. Tuy nhiên không biết những thông tin này có chính xác không vậy bác sĩ, thực hiện cắt mí mắt có thể giúp tôi chứ? (Lệ Quyên Đồng Tháp)

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chúng tôi. Đúng như những gì chị đã tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho, trường hợp mắt bị sụp mí của chị rất có thể là do quá trình lão hóa khiến phần da quanh mất mất đi sự đàn hồi, trở nên chảy xệ làm mí mắt bị sụp xuống. Để khắc phục tình trạng này cách hiệu quả và nhanh chóng nhất chị có thể đến JW thực hiện phương pháp cắt mí mắt. Đây là giải pháp an toàn giúp đôi mắt lấy lại sự tươi trẻ và rạng rỡ.

Sụp mí mắt trên webtretho - Ảnh minh họa

Tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho – Ảnh minh họa

Kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc vừa kết hợp chữa mắt bị sụp mí, vừa loại bỏ da chùng, mỡ thừa, kết hợp tạo mí mắt mới cho đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo hơn.

Với phương pháp này, đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám để kiểm tra mức độ sụp của mí mắt, tính toán lượng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ, đo vẽ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Sau khi sát trùng và gây tê vùng mắt, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngay sát mí mắt trên, từ đó loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tái tạo đường mí mới giúp mắt tươi trẻ, rạng rỡ và hoàn toàn hết hẳn tình trạng sụp mí. Với 30-45 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về và chăm sóc tại nhà, vết thương sẽ sưng bầm trong khoảng 3-5 ngày là bình thường, sau đó giảm dần rồi hết hẳn. Sau 3-6 tháng, mắt sẽ toàn toàn tự nhiên, không còn dấu vết phẫu thuật.

Tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho - Mô phỏng

Tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho – Ảnh mô phỏng

Kết quả sau khi chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt:

– Khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả, giúp mở rộng được tầm nhìn, nâng cao thị lực.

– Giúp đôi mắt mở to tự nhiên, mí mắt rõ ràng, tươi trẻ.

– Không để lại sẹo.

– Hiệu quả chữa sụp mí duy trì lâu dài, không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có thực hiện dịch vụ chữa sụp mí. Tuy nhiên để đảm bảo yếu tố an toàn và thẩm mỹ chị nên tìm đến những địa chỉ uy tín, nơi có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Một nơi mà chị có thể an tâm lựa chọn là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với công nghệ cắt mí mắt tân tiến được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chắc chắn khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng và các dịch vụ làm đẹp.

Tìm hiểu về sụp mí mắt trên webtretho - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng trước và sau khit hực hiện cắt mí mắt

 

Từ khóa:

– sụp mí mắt webtretho

– sup mi mat

tham my mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com