Tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi có tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho và nghe nhiều người nói về phương pháp cắt mí mắt có thể đồng thời tạo mắt 2 mí và loại bỏ mỡ thừa. Tôi rất thích phương pháp này nhưng muốn hỏi là kết quả sau khi cắt mí mắt có giữ được vĩnh viễn hay không? Mong bác sĩ tư vấn thêm. (Hạnh Châu, Long An)

 

Trả lời:

Hạnh Châu thân mến!

Đúng như bạn đã tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho. Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang là phương pháp được rất  nhiều người lựa chọn thực hiện bởi đây là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí tro tròn và loại bỏ triệt để tình trạng mỡ thừa một cách hiệu quả và an toàn nhất. Cắt mí mắt thích hợp với trường hợp khách hàng lớn tuổi hoặc còn trẻ nhưng mắt có da chùng, mí lót nhiều và mỡ thừa.

Tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho - Ảnh minh họa

Tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho – Ảnh minh họa

Cắt mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật thẩm mỹ mắt khá đơn giản, thời gian tiến hành nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thực hiện cắt mí mắt bác sĩ sẽ tiến hành xem xét và đành giá mức độ da chùng và mỡ thừa, đo vẽ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Sau khi gây t6e, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch  nhỏ để cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp và tạo đường mí mắt mới cho khách hàng. Bác sĩ khéo léo khâu nếp mí mới bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo sau khi cắt chỉ không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng 30-45 phút thực hiện, lượng da chùng mỡ thừa mí mắt được loại bỏ hiệu quả, nếp mí mới hình thành trông rất rõ ràng và đẹp tự nhiên, vĩnh viễn, đôi mắt trở nên to tròn, tươi trẻ, rạng ngời sức sống.

Tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho - Mô phỏng

Tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho – Ảnh mô phỏng

Với phương pháp thẩm mỹ mắt này, đôi mắt 2 mí sẽ được duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da của từng người mà qua thời gian, mắt có thể tích tụ lại mỡ thừa và da chùng, sau đó bạn vẫn có thể tiến hành phẫu thuật lại để đôi mắt luôn tươi trẻ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm mà còn ứng dụng công nghệ cắt mí hiện đại từ Hàn Quốc nên đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu về thẩm mỹ mắt trên webtretho - Trước và sau

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt tại JW

 

Từ khóa:

– tham my mat webtretho

tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com