Tính cách phụ nữ qua cách mặc áo ngực

Mặc áo nịt ngực vào mỗi buổi sáng là hành động quen thuộc hàng ngày của đa số chị em. Công việc này tưởng rất đỗi bình thường, tuy nhiên theo một chuyên gia nguyên cứu về hành vi thì cách mặc áo lót sẽ tiết lộ rất nhiều điều về tính cách của phụ nữ.

Patti Wood, chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể và hành vi con người hiện đang công tác tại trường đại học Emory ở Atlanta, Georgia, Mỹ đã khẳng định 4 cách mặc áo lót phổ biến sẽ dẫn tới 4 kiểu tính cách cơ bản. Đó là: Kiểu chủ động, kiểu chi phối, kiểu hỗ trợ và kiểu sửa chữa cẩn thận.

“Mọi thứ bạn làm và cách làm đều liên quan mật thiết tới câu chuyện bên trong con người bạn. Và không lý do gì mà đồ lót lại không phải một phần của điều này”. – Patti Wood tiết lộ.

4 cách bạn mặc và điều chỉnh áo lót gồm: Vòng tay ra sau lưng để gài móc, Gài móc áo lót phía trước sau đó mới xoay lại áo ra sau lưng, gài móc áo lót trước, gài áo ngực ở bên ngoài rồi mới tròng vào người.

Kiểu cài áo ngực ở đằng trước rồi xoay về phía sau

Những người cài áo ngực ở đằng trước rồi xoay về phía sau thường rất lôi cuốn và quyến rũ. Những người có thói quen mặc đồ lót này là nhóm chi phối. Việc gài móc áo lót phía trước giúp những người thuộc nhóm này chắc chắn rằng họ đã cài đúng. Họ luôn muốn đảm bảo rằng mình luôn đẹp và không có khiếm khuyết.

Đó là những phụ nữ thích được coi trọng và muốn được người xung quanh đánh giá cao.  Họ thường hài hước, thích được thử thách bản thân và ham học hỏi những điều mới mẻ. Tuy nhiên, những người này lại có xu hướng nhanh chán một thứ gì đó rất dễ dàng.

Kiểu cài áo ngực từ phía sau

Đây là kiểu mặc phổ biến nhất. Nếu bạn có thói quen mặc áo lót theo kiểu rất truyền thống này thì bạn thuộc nhóm người hỗ trợ.

Những người thường xuyên cài áo ngực từ phía sau có xu hướng làm mọi việc theo truyền thống và những điều được dạy. Họ thường suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động và không thích sự thay đổi. Nhóm này cũng không thích thay đổi. Họ hay làm theo kiểu cũ. Họ có tính cách thân thiện, là những người hay lắng nghe, dễ thấu hiểu, thích gần gũi và giúp đỡ, cộng tác với người xung quanh.

Những người sử dụng cách mặc áo ngực này thường là con người thân thiện, chu đáo và biết lắng nghe. Họ thường xuyên nhớ ngày sinh nhật của bạn và ở bên cạnh khi bạn cần một bờ vai để khóc.

Tính cách phụ nữ qua cách mặc áo ngực-2

Kiểu cài áo ngực trước rồi mới xỏ vào người

Những người có thói quen này thuộc nhóm sửa chữa. Những người thuộc nhóm sửa chữa rất cẩn trọng và rất cầu toàn. Họ thích mọi quyết định của mình đều phải được thực hiện đúng.

Những người thường cài áo ngực trước rồi mới xỏ vào người có thể sẽ rất cẩn thận trong mọi việc. Họ muốn mọi việc phải đi theo một trình tự. Không giống như nhóm chủ động, họ luôn muốn được giải thích kỹ lưỡng và đối phương phải đưa ra các dẫn chứng, số liệu thì mới thuyết phục được họ.

Họ thường phân tích mọi thứ rất thận trọng trước khi quyết định điều gì đó.

Khi mua áo lót, nhóm người này luôn xem xét kỹ các số đo và xin tư vấn, họ không thích mua online vì không chắc có vừa vặn không. Bạn chọn hàng rất cẩn thận, lên kế hoạch trước khi mua và muốn chúng được nhân viên gói ghém chu đáo.

Sử dụng loại áo ngực có móc phía trước

Những người có thói quen chọn áo ngực có móc phía trước thuộc nhóm chủ động. Họ có khả năng ứng biến, thích nghi và lèo lái tình huống. Họ không thích phí phạm thời gian. Bạn có thể nhìn cách họ chọn loại áo lót có phần gài rất tiện để hiểu tại sao họ thuộc nhóm chủ động.

Những người sử dụng áo ngực có móc phía trước thường rất tiết kiệm thời gian. Họ cố gắng nắm lấy những cơ hội mình có và giải quyết mọi việc một cách nhanh gọn, hiểu quả. Họ có xu hướng chỉ đạo, mạnh mẽ và sợ mọi việc thiếu sự kiểm soát.

Tính cách phụ nữ qua cách mặc áo ngực-1

Trang chủ: Dichvunangmui.com