Trang điểm cho chiếc mũi cao

Sở hữu một chiếc mũi cao luôn là mong muốn của nhiều bạn gái, nếu bạn không được trời phú cho vẻ đẹp ấy, thì bạn vẫn có thể đạt được ước mơ với vài mẹo trang điểm cho chiếc mũi cao đơn giản sau đây.
Dụng cụ trang điểm :
Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để trang điểm cho chiếc mũi cao là: kem nền sáng màu, phấn nền màu nhạt, kem che khuyết điểm (gần với màu da nhất), cọ, phấn phủ, miếng bọt biển.

Thông thường, mũi tẹt rất khó để trang điểm đậm. Càng trang điểm đậm càng lộ nhiều khuyết điểm, thậm chí nhìn bạn sẽ bị “quê” hơn khi trang điểm đậm. Chính vì thế bạn chỉ nên trang điểm tự nhiên với những bước đơn giản.

Bước 1: Bạn dùng kem đánh phấn nền, sau đó dùng phấn màu trắng kẻ một đường chạy dọc sống mũi. Bước này ban đầu giúp bạn sẽ tạo cảm giác sống mũi cao hơn.

Bước 2: Tại vùng chữ T thoa 1 lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi, bởi nếu thoa phấn phần đầu mũi sẽ làm cho mũi bạn trông to hơn. Hầu hết vị trí mũi sẽ đỏ hơn các vùng da khác, do đó bạn không nên chọn màu kem che khuyết điểm quá sáng, hãy chọn màu gần với màu da của bạn nhất.

Bước 3: Dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi. Đồng thời dùng bút che khiếm khuyết để che bớt những vùng da tối màu hoặc tấy đỏ ở vùng mũi. Chú ý dùng những tone màu tự nhiên và gần với màu da nhất để tạo khối cho mũi cao và thanh thoát tự nhiên.

Bước 4: Dùng cọ cỡ vừa đánh sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, cần tránh vùng đầu mũi vì nó sẽ khiến mũi bạn có vẻ to ra, chỉ quét dọc sống mũi. Lưu ý đánh phần tone tối dọc 2 bên sống mũi phải bắt đầu từ chân mày và kéo xuống sống mũi.

Bước 5: Cuối cùng hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ “ranh giới”. Bạn có thể sử dụng 1 miếng bọt biển, quét phấn tối hơn 1 số lên 2 bên cánh mũi để mũi thon gọn hơn.

Nếu mũi quá dài so với khuôn mặt, đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.

Như vậy, chỉ với một vài mẹo trang điểm đơn giản giúp mũi cao hơn và thon gọn tự nhiên, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn với chiếc mũi của mình.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc trang điểm hay muốn chiếc mũi cao duy trì lâu dài hơn, bạn có thể thực hiện phương pháp nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thon gọn đẹp tự nhiên và đảm bảo an toàn cũng như duy trì kết quả lâu dài vĩnh viễn.