Trẻ hóa da đơn giản nhờ nước gạo

Nước vo gạo các bạn thường bỏ đi không dùng nữa, tuy nhiên các bạn không biết được rất nhiều tác dụng của nước vo gạo là làm trẻ hóa da nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách làm đẹp da từ nước vo gạo nhé.

 

Trong nước gạo có chứa Vitamin B5 rất có lợi cho da, vì thế bạn có thể dùng nước gạo rửa mặt hay tắm thường xuyên để ngăn chặn sự lão hóa và chăm sóc da giúp da trẻ trung, khỏe mạnh hơn.

Ngoài ra nước vo gạo còn chứa lipid , glucid, protein còn lại là các yếu tố vi lượng như vitamin E, B6, B1, chất khoáng,… đều là những dưỡng chất từ mẹ thiên nhiên mang đến cho con người, ngoài cung cấp chất dinh dưỡng còn giúp làm đẹp tự nhiên.

Trẻ hóa da đơn giản nhờ nước gạo-1

Chất tinh dầu  gamma ozyganol giúp các bạn bảo vệ da một cách tốt nhất với công dụng chống tia cực tím, kiểm soát sắc tố melamin gây tối màu da, làm cho da bạn lâu lão hóa hơn so với da bình thường.

Nước vo gạo sẽ giúp các bạn : chống tia UV ,  giảm mụn, làm trắng da, tẩy tế bào chết tự nhiên không gây hư hại cho da, giúp da căng mịn trắng hồng tự nhiên như các cô của mình đấy, bao xinh luôn.

Hướng dẫn bạn cách làm trắng da chi tiết

Bước 1: Đầu tiên bạn đem gạo cho vào trong nước và vò qua rồi đổ nước đầu đi. Sau đó bạn vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.

Bước 2 : Tiếp theo, bạn đem nước vo gạo đó để vào tủ lạnh, sau 1 đêm bạn lấy phần lắng màu trắng đục, thả vào nước rửa mặt.

Bước 3: Bạn cho thêm nước ấm và bắt đầu sử dụng nước này để rửa mặt, trong khi rửa mặt bạn nên massage nhẹ nhàng. Sau đó bạn rửa lại bằng nước.

Trong bước này bạn nên lưu ý: Chỉ nên để nước gạo qua 1 ngày, không nên để 2 đến 3 hôm vì nước gạo sẽ bị lên men.

Khi sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da , bạn cũng nên chọn các loại mặt nạ có chiết xuất từ nước gạo vì nó sẽ tăng thêm hiệu quả dưỡng trắng.

Trẻ hóa da đơn giản nhờ nước gạo-2

Lưu ý khi dùng nước gạo làm trắng da

Không dùng nước vo gạo đã để qua đêm

Đảm bảo vệ sinh trong quá trình lọc nước gạo

Không sử dụng khi da đang bị tổn thương.

Nước vo gạo là một thứ mà bạn có hằng ngày, trong công việc nhà bếp, nó sẽ giúp cho bạn có làn da trắng sáng nữa đấy, chúc các bạn có làn da trắng sáng nhờ nước vo gạo nhé

Từ khóa:

– tre hoa da

– làm đẹp bằng nước gạo

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com