Treo chân mày có an toàn không

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi muốn đi treo chân mày vì lông mày tôi do tuổi tác bị kéo xuống thấp, nhưng tôi khá lo lắng vì không biết treo chân mày có an toàn không? Có ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt không? Mong được bác sĩ giải đáp để tôi có thể an tâm thực hiện phương pháp này. (Nguyệt Lan, Biên Hòa)

Trả lời:

Chào chị!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của chị về phương pháp treo chân mày có an toàn không chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Một gương mặt nhìn trẻ trung, rạng rỡ khi bạn sỡ hữu 1 đôi chân mày cao, thanh thoát. Do tuổi tác, môi trường, hoặc không chú ý chăm sóc … gây ra nhiều thay đổi trên khuôn mặt như cơ trán giãn làm cho cung mày thấp, nếp mi trên trễ xuống, da mất tính đàn hồi xuất hiện nếp nhăn đuôi mắt nên trông khuôn mặt nhìn có vẻ mệt mỏi buồn bã hơn.

treo-chan-may-co-an-toan-khong-anh-minh-hoa

Ngày nay với phương pháp treo chân mày có thể giúp các chị em lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt mà vẫn đảm bảo an toàn cho đôi mắt. Phẫu thuật nâng chân mày là một kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ và mất khoảng 30 – 60 phút là kết thúc. Công nghệ này giúp nâng cao cung mày, đồng thời giảm phần nào hiện tượng sụp mí bằng cách thực hiện cắt bỏ một phần da thừa phía trên hoặc phía dưới chân mày.

Treo chân mày có an toàn không - Mô phỏng

 

Nâng chân mày bằng công nghệ mới tại JW giúp hạn chế tối đa xâm lấn và thương tổn, hơn nữa phương pháp này chỉ có tác động đến vùng bên ngoài của mắt mà không có bất kì tác động nào đến bên trong nhãn cầu, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến mắt. Vì thế chị Lan có thể an tâm khi thực hiện phương pháp này để lấy lại sự tự tin cho mình.

Hiện nay Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thành công trong việc ứng dụng kỹ thuật treo chân mày theo công nghệ Hàn Quốc, giúp xóa nếp nhăn ở đuôi mắt hiệu quả, mang đến sự tự tin cho chị em với ánh mắt linh hoạt và gương mặt tươi trẻ.

Treo chân mày có an toàn không - Trước và sau 1

Chúc chị luôn tươi trẻ.

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/