Treo chân mày có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ, chân mày tôi mấy năm nay bị xệ xuống thấp nên nhìn không được tươi trẻ. Vậy nên bạn bè xung quanh tôi khuyên tôi nên đi treo chân mày cho trẻ hơn. Tôi cũng muốn thực hiện lắm nhưng chẳng rõ treo chân mày có ảnh hưởng gì không? Có làm giảm thị lực của mắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Xuân Hương, Hà Nội)

 

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Treo chân mày có ảnh hưởng gì không?” của chị, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây:

Một gương mặt tươi trẻ khi bạn có được một cung mày cao, thanh thoát. Tuy nhiên, cùng với quá trình lão hóa sẽ làm cho da quanh mắt mất đi sự đàn hồi hình thành tình trạng giãn da, chính điều này, phần cung mày và mí mắt sẽ bị sụp, gương mặt khi đó trông sẽ mệt mỏi, già nua, đôi mắt cũng không còn sinh động. Do đó, không riêng gì ở Việt Nam mà nhiều nước trên thế giới rất nhiều khách hàng đã thực hiện phương pháp treo chân mày để khắc phục tình trạng này.

Treo chân mày có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Treo chân mày có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Treo chân mày là một tiểu phẫu khá đơn giản, giúp loải bỏ nếp nhăn vùng mắt và nâng cao phần chân mày, giúp đôi mắt bạn trông tươi trẻ, rạng rỡ hơn.

Quy trình thực hiện treo chân mày

Treo chân mày có ảnh hưởng gì không - Ảnh mô phỏng

Treo chân mày có ảnh hưởng gì không – Ảnh mô phỏng treo chân mày dưới

Bước 1: Khách hàng sẽ tư vấn trực tiếp với bác sĩ để kiểm tra mức độ chảy xệ của phần chân mày, đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt để giúp khách hàng thoải mái khi thực hiện.

Bước 3: Tùy từng trường hợp của khách hàng mà bác sĩ có thể tiến hành một trong 2 phương pháp treo chân mày sau:

-Treo cung mày trên: trường hợp mắt bị sụp do mỡ và da mức độ tương đối, nhưng cấu trúc mắt bệnh nhân có đường chân mày và đường mi mắt trên quá gần nhau, mặc khác đường cung mày hơi cong và đuôi cụp thì mình treo cung mày trên
-Treo cung mày dưới: trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mi trên và đường cung mày hơi cao, mặt khác bệnh nhân có đường chân mày tương đối đẹp

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chăm sóc tại nhà.

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ.

Treo chân mày có ảnh hưởng gì không?

Sau phẫu thuật nâng chân mày, bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự khác biệt trên gương mặt với điểm nhấn chân mày được nâng cao, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo cũng như thẩm mỹ.

Phương pháp này  không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Hơn nữa treo chân mày chỉ tác động đến phần da thừa bên ngoài mà không ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của mắt nên không có bất kì ảnh hưởng nào đến thị lực.

Tuy nhiên, treo chân mày lại là một kĩ thuật ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt nên sẽ đòi hỏi rất nhiều ở tay nghề bác sĩ. Vì nếu bác sĩ thực hiện không cẩn thận hoặc không đủ kinh nghiệm sẽ dẫn đến tình trạng treo khung mày quá cao dẫn đến hiện tượng mắt bị trợn. làm toàn bộ khuôn mặt trông dữ, kém hài hòa, …

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam đồng thời là chi nhánh của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đảm bảo sẽ đem lại cho khách hàng một khuôn mặt mới trẻ trung với đôi mắt to, sáng, cung mày thanh thoát và hoàn mỹ.

 

Treo chân mày có ảnh hưởng gì không - Trước và sau 1

Khách hàng thực hiện treo chân mày tại JW

 

Từ khóa:

– treo chan may co anh huong gi khong

treo chan may

tham my mat

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com