Treo chân mày có đau không

Hỏi:

Bác sĩ thẩm mỹ ơi, chân mày tôi mấy năm nay bị kéo xệ xuống khiến mắt tôi trông già, vì thế tôi có mong muốn đi thực hiện treo chân mày để nhìn trẻ hơn. Nhưng phẫu thuật này nằm ngay vùng mắt nên cũng lo lắng không biết treo chân mày có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Phương Tâm, Biên Hòa)

 

Trả lời:

Phương Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Treo chân mày có đau không?” của bạn như sau:

Qua thời gian, cùng với các tác động của yếu tố môi trường, thiếu sự chăm sóc sẽ làm giảm sự đàn hồi của lớp da và cơ vùng trán, kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống thấp hơn vị trí lúc trẻ. Nếu không điều trị tốt, chân mày sẽ sụp nhiều hơn dẫn đến hiện tượng sụp mí mắt, làm giảm thị lực của mắt và khiến khuôn mặt bạn trông mệt mỏi, già hơn rất nhiều. Do đó, thực hiện phẫu thuật treo chân mày là cần thiết.

Treo chân mày có đau không - Ảnh minh họa

Treo chân mày có đau không – Ảnh minh họa

Treo chân mày được thực hiện theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một tiểu phẫu rất đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường phía trên hoặc dưới ngay sát chân lông mày để loại bỏ một phần da và mỡ thừa ở mí mắt, đồng thời nâng cơ kéo cao chân mày, tạo lại dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, giúp mắt mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường mổ sẽ được ẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo nhỏ. Trong một số trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp với sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày, để giúp chân mày tự nhiên hơn.

Treo chân mày có đau không - Mô phỏng

Treo chân mày có đau không – Ảnh mô phỏng

Treo chân mày có đau không?

Treo chân mày là một phẫu thuật đơn giản nhẹ nhàng và thời gian phẫu thuật ngắn khoảng từ 30 phút. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê vùng thực hiện nên bạn sẽ không có bất kì đau đớn hay khó chịu gì. Hơn nữa, phương pháp này chỉ thực hiện bên ngoài da, nên không ảnh hưởng đến thị lực, ít sưng bầm. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ được các sĩ cấp thuốc giảm đau, giảm sưng và hướng dẫn cách chăm sóc nên quá trình hồi phục sẽ rất nhẹ nhàng, không đau đớn.

Treo chân mày có đau không - Trước và sau

Treo chân mày có đau không – Ảnh trước sau

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW không ngừng tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có kỹ thuật treo chân mày.

Tại Thẩm mỹ viện JW các bác sĩ phẫu thuật đều là những bác sĩ giỏi, được đào tạo một cách bài bản tại Hàn Quốc nhiều năm liền, giàu kinh nghiệm. Cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại cam kết sẽ mang đến cho  khách hàng kết quả phẫu thuật treo chân mày như ý nhất.

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Tag: treo chan may co dau khong, treo chan may, tham my mat