Treo chân mày giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện! Tôi từng đến tư vấn dịch vụ treo chân mày tại JW vào tuần trước. Sau khi suy nghĩ tôi quyết định sẽ đi thực hiện nhưng chưa biết treo chân mày giá bao nhiêu tiền để chuẩn bị. Mong được thẩm mỹ viện giải đáp. (Nguyễn Tuyết Hoa, Q7. tp HCM)

Trả lời:

Chị Hoa thân mến!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Treo chân mày giá bao nhiêu tiền” của chị sẽ được chuyên viên tư vấn giải đáp ngay sau đây:

Từ xưa cha ông ta có câu “Nét phượng mày ngài” cho thấy tầm quan trọng của đôi chân mày đẹp đối với thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên qua thời gian, vùng da mắt bị lão hóa khiến chân mày bị kéo thấp xuống làm mắt bị sụp và mất đi vẻ tươi trẻ, linh hoạt, làm khuôn mặt trông già hơn. Vì thế, rất nhiều người đã nhờ cậy phương pháp >> treo chân mày << để cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu giúp cho đôi mắt trở nên đẹp, không còn sụp mí và khuôn mặt sẽ trẻ đẹp hơn rất nhiều.

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Treo chân mày là một tiểu phẫu khá đơn giản, sau khi gây tê bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt, giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt và trẻ trung hơn. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ vết sẹo.

Sau khi phẫu thuật chị cần chú ý chăm sóc vết thương theo lời dặn của bác sĩ:

– Băng chân mày theo đường mổ bằng urgo. Hôm sau có thể gỡ bỏ băng sau đó lau rửa và bôi thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ

– Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng chân mày 5 ngày.

 

Treo chân mày giá bao nhiêu tiền?

Tại JW, chi phí cho dịch vụ treo chân mày là 12 triệu.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc với công nghệ treo chân mày được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liên tục tại Bệnh viện Jeong Won cho chất lượng bảo đảm.

Treo chân mày giá bao nhiêu - Trước và sau

Nếu vẫn còn băn khoăn “Treo chân mày giá bao nhiêu tiền?” hay có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này chị có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn chi tiết.

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/
Nâng mũi | Google Plus