treo cung mày sử dụng màng sinh học có gì khác biệt?

“Phụ nữ đẹp tự nhiên nhưng không phải tự nhiên mà đẹp” và dẫu có được trời phú cho vẻ ngoài ấn tượng thì theo thời gian nó cũng dần mai một nếu không được chăm sóc, quan tâm kỹ lưỡng. Điểm dễ lão hóa nhất trên gương mặt phái đẹp chính là vùng mắt và cung chân mày, có lẽ vì thế mà công nghệ treo cung mày ra đời đã hỗ trợ chị em có được ngoại hình bắt mắt và ấn tượng hơn.

Treo cung mày sử dụng màng sinh học Biobsorrb ra đời như một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ của Việt Nam, giải quyết triệt để tình trạng chân mày chảy xệ và kém ấn tượng, mang đến vẻ ngoài trẻ trung, mới lạ sau khi thực hiện.

treo chân mày công nghệ màng sinh học

Màng sinh học được sử dụng trong phương pháp treo chân mày hiện đại

Điểm khác biệt của công nghệ treo cung mày sử dụng màng sinh học

Tiêu chí so sánh Treo cung mày truyền thống Treo cung mày hiện đại sử dụng màng sinh học Biobsorrb
Đối tượng Những người trên 40 tuổi có cung chân mày chảy xệ

 

Phù hợp với mọi độ tuổi

Trán nhiều nếp nhăn

Lông mày ngã nhiều về phía sau khiến mặt u sầu

Nếp nhăn xuất hiện nhiều giữa hai cung chân mày

Tác động Chỉ góp phần nâng cung chân mày lên cao, không giải quyết được tình trạn da nhăn nheo vùng trán. Nâng toàn diện cung chân mày lên cao

Màng sinh học có tác dụng cố định vùng da đầu vào xương sọ, ngăn ngừa tình trạng chân mày chảy xệ trở lại.

Khoảng cách hai cung chân mày được cải thiện hiệu quả

Tác dụng làm trẻ hóa toàn diện vùng mắt

Hạn chế Xuất hiện và tồn tại sẹo xấu sau ca phẫu thuật

Thời gian hồi phục lâu

Có đau đớn
Thời gian duy trì Chỉ một thời gian sau là tình trạng chân mày có thể xuất hiện sụp trở lại Duy trì lâu dài, đảm bảo khắc phục hiệu quả chân mày lão hóa, không có hiện tượng lão hóa trở lại

Treo cung mày màng sinh học Biobsorrb – công nghệ độc quyền “có một không hai” tại JW

Nhắc đến treo cung mày nội soi hiện đại tác động toàn diện và làm trẻ trung vùng mắt, khách hàng đều nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Nơi nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp này tại Việt Nam.

Sự hỗ trợ đắc lực của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm tại JW đã mang đến cho khách hàng một công nghệ mới xóa tan được những nỗi lo lão hóa ở vùng mắt, mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội khi thực hiện.

Chuyển giao công nghệ treo cung mày nội soi

Hơn hết, các bác sĩ JW chủ trương sử dụng hệ thống nội soi Full HD để treo chân mày, hỗ trợ quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng với kết quả chính xác nhất, không xuất hiện bất cứ rủi ro nào khi thẩm mỹ.

Hệ thống nội soi Full HD được sử dụng cho phương pháp treo cung mày của JW

Hiệu quả tác động của phương pháp treo chân mày nội soi

Phương pháp treo cung mày nội soi hiện đại đã giúp khách hàng có được dáng mày trẻ trung, tự nhiên và ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài, mang đến sự hài lòng cao nhất cho người thực hiện.