Tư vấn nâng mũi bằng Radies

Hỏi:

Bác sĩ thẩm mỹ thân mến, chiếc mũi của xem vừa không đẹp và trong tướng số cũng không tốt nên em mong muốn được nâng mũi. Tuy nhiên bạn em lại khuyên em nên thử trước bằng phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tiêm Radies để biết chiếc mũi khi nâng có đẹp không? Em cũng chưa hiểu lắm về phương pháp này nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn nâng mũi bằng Radies thêm giúp em. (Huỳnh Ngọc Bảo Châu, Cà Mau)

Trả lời:

Bảo Châu thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn nâng mũi bằng Radies giúp bạn bằng những thông tin sau:

Ngày nay, nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng lớn và đóng vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm những cơ hội trong cuộc sống. Chính vì thế các công nghệ thẩm mỹ ngày càng được nâng cao và hoàn thiện. Nếu như trước đây, nâng mũi cao hơn cần phải phẫu thuật và mất thời gian nghỉ dưỡng khiến nhiều người e ngại, thì với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Radies sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao ngay lập tức mà không cần trải qua nhiều giờ trên bàn mổ.

tu-van-nang-mui-bang-radies-anh-minh-hoa

Radies được cấu tạo bởi các tinh thể hydroxylapatite canxi – thành phần chính có trong răng và xương. Đặt biệt nó có khả năng đàn hồi và độ nhớt cao hơn so với các chất làm đầy khác. Công nghệ này đã chứng nhận của FDA, KFDA và đã được Bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành nên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể khách hàng. Chỉ với một mũi tiêm trong khoảng thời gian chưa tới 5 phút, bạn đã có một chiếc mũi cao thanh tú, tuy nhiên kết quả chỉ có thể duy trì trong khoảng thời gian 6 tháng – 1 năm.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng mũi bằng Radies chính hàng được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn thực hiện. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp từ Hàn Quốc sẽ xác định lượng Radies bao nhiêu là đủ để cho chiếc mũi cao, tiêm ở vị trí nào để chiếc mũi trông đẹp tự nhiên và hài hòa.

tu-van-nang-mui-bang-radies-anh-minh-hoa-2

Trang chủ: http://dichvunangmui.com/