Tư vấn nâng mũi bằng restylane

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, tôi vẫn chưa hài lòng lắm với chiếc mũi thấp của mình nên có dự định đi nâng mũi. Tuy nhiên do có bệnh tim nên các bác sĩ khuyên tôi không nên tiến hành phẫu thuật mà có thể lựa chọn phương pháp khác như nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy restylane. Nhưng tôi không biết phương pháp này có thực sự hiệu quả và an toàn hay không? Bác sĩ có thể giúp tôi tư vấn nâng mũi bằng restylane được không? (Ái Hân, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Hân!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi xin tư vấn nâng mũi bằng restylane giúp bạn bằng những thông tin dưới đây.

Trong khi nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao, nhưng  nhiều người còn e ngại đụng đến dao kéo, thì phương pháp nâng mũi bằng restylane là sự lựa chọn tối ưu nhất được nhiều chị em sử dụng.

Restylane là chất làm đầy được sử dụng cho việc nâng mũi không phẫu thuật là một loại gel có chứa axit hyaluronic. Axit này là loại axit tự nhiên trong cơ thể. Khi tiêm vào bên trong cơ thể, Restylane hoạt động bằng cách làm đầy nếp nhăn từ bên trong da. Việc nâng mũi không phẫu thuật sử dụng tiêm Restylane có thể làm thẳng một mũi cong hoặc mũi không đối xứng, hoặc thay đổi hình dạng của đầu mũi.

Kĩ thuật tiêm Restylane vào mũi rất đơn giản chỉ mất khoảng 15 phút. Sau khi được thoa tê, bác sĩ sẽ tiêm Restylane bằng  một mũi kim cực nhỏ vào mũi. Bệnh nhân có thể trở về nhà ngay lập tức mà gần như không hề thấy đau gì cả.

Kết quả của nâng mũi bằng Restylane Perlane có thể duy trì khoảng 12 tháng và có thể lâu hơn nữa, tùy từng trường hợp cụ thể, và các đợt chích tiếp theo thời gian tác dụng thường sẽ kéo dài hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật với Restylane là phương pháp xâm lấn tối thiểu, ngay sau khi thực hiện nâng mũi, bạn cũng khó lòng phát hiện dấu vết thẩm mỹ vì chỉ để lại 1 chấm màu cực nhỏ. Sau khoảng 2 ngày, chấm nhỏ này cũng được làm lành hoàn toàn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn nâng mũi bằng Restyline  hay các dịch vụ khác tại Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc, bạn có thể gọi điện đến hotline để đặt lịch hẹn tư vấn với bác sĩ hoặc trực tiếp đến cơ sở của chúng tôi.

Mọi thông tin về dịch vụ thẩm mỹ độn cằm xin vui lòng liên hệ tại đây.