Tư vấn: Nâng ngực có đau không?

Chào bác sĩ, tôi có dáng ngực nhỏ, nó làm tôi vô cùng tự ti. Tôi muốn thẩm mỹ nâng ngực nhưng còn lo lắng chẳng biết nâng ngực có đau không. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ!

(Nguyễn Thùy Liên – TP.HCM)

nâng ngực có đau không

Chào Thùy Liên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “nâng ngực có đau không” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp như sau.

Sở hữu bầu ngực căng tròn, tự nhiên là khao khát lớn của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được dáng ngực đẹp, đó là lý do nhiều khách hàng đã tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng 1.

Nâng ngực có đau không?

Không chỉ riêng bạn mà tất cả mọi người khi thực hiện thẩm mỹ ngực đều lo lắng chẳng biết phương pháp này có đau không. Thực chất, nâng ngực được xem là ca đại phẫu tác động nhiều đến cơ thể, việc đau đớn có thể xuất hiện.

Tuy nhiên, nếu ứng dụng đúng phương pháp hiện đại như công nghệ nâng ngực nội soi thì đau đớn không quá nhiều. Trước đây nâng ngực bóc tách toàn diện ra thì hiện nay, phương pháp nội soi chỉ tiến hành rạch đường mổ siêu nhỏ ở nếp gấp nách. Theo đó, sự hỗ trợ của hệ thống nội soi có tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần sẽ giúp cho quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, túi ngực được đưa vào trong an toàn, không xâm lấn nhiều vào cơ thể.

Nói về phương pháp nâng ngực nội soi

Tôn chỉ thực hiện của phương pháp nâng ngực nội soi chính là hạn chế xâm lấn và tác động, quá trình đưa túi ngực vào trong được thực hiện nhanh chóng. Dáng ngực sau khi nâng có được tính định hình cao và không xuất hiện biến chứng thường thấy.

Muốn nâng ngực không đau phải làm thế nào?

Nếu chị em khát khao có được dáng ngực đẹp và muốn nâng ngực không đau đớn nhiều thì cần chọn lựa đúng địa điểm an toàn để thực hiện. Hiện nay, nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ JW được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ:

+ JW ứng dụng công nghệ nâng ngực an toàn hạn chế đau đớn và xâm lấn khi thực hiện

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và hỗ trợ nâng ngực an toàn tại đây

nang nguc demi

JW ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại khi nâng ngực

+ JW có hệ thống máy móc hiện đại, máy 3D Divian có tác dụng mô phỏng dáng ngực trước và sau khi nâng, giúp lựa chọn size ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng của mỗi người.

+ Thực hiện nâng ngực tại đây có chế độ bảo hành trọn đời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

nâng ngực 5 chất

Khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi an toàn tại JW

Thùy Liên thân mến, thắc mắc nâng ngực có đau không của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định thẩm mỹ cho mình.

 Bài viết sử dụng tài nguyên của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thammyhanquoc.vn