Tướng mũi tốt

Mũi là một trong những yếu tố quan trong trên gương mặt để có thể đoán hậu vận tốt và xấu. Vì thế rất nhiều người quan tâm đến hình dáng mũi của mình.  Vậy đâu là tướng mũi tốt, mang lại nhiều may mắn?

– Mũi thẳng không bị gãy, nghiêng vẹo, đầu mũi đầy đặn, là người ngay thẳng. Mũi quá lớn sẽ dễ nhiễm thói hư tật xấu, nam thì đáng tin cậy. Nếu mũi cao và cánh mũi dày thì tự tin, mạnh mẽ, thông minh, năng lực kiếm tiền tốt, biết chăm sóc quan tâm người yêu.

– Đầu mũi tròn trịa hơi thấp xuống, con gái thường kết hôn với người chồng giàu có, gia đình khá giả.

tuong-mui-tot

– Người có sống mũi đến cánh mũi phẳng, đầy đặn, không tỳ vết thì có tài lực và thế lực, trường thọ. Nếu mũi không thẳng, hơi vẹo thì tính cách cực đoan ích kỷ, không nghĩa khí. Đầu mũi nhọn, vẹo thì lòng dạ hiểm ác, không nên kết giao.

– Người có mũi dài so với gương mặt thì tính tình nghiêm túc, chu đáo, có trách nhiệm, thông minh, tư duy tốt, có khả năng kiếm tiền tốt, nhưng lại ngoan cố, thiếu linh hoạt và thiếu cảm thông. Người có mũi ngắn thì tính cách vui vẻ hoạt bát, nhưng hơi thiếu tự tin, có phần ỉ lại vào người khác.

– Lỗ mũi nhỏ là người xem trọng tiền tài. Lỗ mũi lớn hoặc rộng thì rộng rãi, hào phóng. Nhưng lỗ mũi rộng và mũi cũng lớn theo chiều ngang thì là người biết giữ tiền, biết tiết kiệm.

Tướng mũi có ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh cuộc sống của mỗi người. Nhiều phụ nữ có dáng mũi xấu đặc biệt là thấp tẹt thấy rằng nó ảnh hưởng tới hôn nhân cũng như công danh, sự nghiệp và tiền tài vật chất. Chính vì vậy họ đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để có thể “cải tướng”.

Hiện nay tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến chiếc mũi đẹp về thẩm mỹ và tốt về tướng số cho nhiều chị em.