Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

Hỏi:

Bác sĩ ơi, bạn bè hay nói em nên đi bấm mí Hàn Quốc vì mắt em 1 mí khá nhỏ làm khuôn mặt trông cũng không đẹp, nhất là khi chụp hình em rất không tự tin. Nhưng em không rõ ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc như thế nào, có thể khắc phục được tình trạng mắt của em hay không? Mong bác sĩ tư vấn thêm. ( Thùy Vân, Đồng Nai)

 

Trả lời:

Chào Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi về ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc của bạn như sau:

Nhiều bạn trẻ và nhất là các bạn gái rất luôn mong muốn sở hữu một đôi mắt hai mí đẹp giúp gương mặt trở nên tươi sáng và thu hút. Tuy nhiên không ít người lại sợ đau, sợ sẹo hay sợ quá trình hồi phục mất nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến công việc cũng như giao tiếp. Vì thế bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp thẩm mỹ mắt  dành cho bạn.

Bấm mí Hàn Quốc là một kỹ thuật tạo mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí để khi mở mắt sẽ hiện nếp mí mắt mới, tạo đôi mắt hai mí tự nhiên như thật. Phương pháp này không cần phải cắt rạch nên không đau đớn, không hề để lại sẹo.

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc - Ảnh minh họa

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc – Ảnh minh họa

Bấm mí đôi Hàn Quốc được chỉ định cho những người có đôi mắt một mí hoặc mí lót bẩm sinh và không bị dư da, mỡ thừa và mong muốn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên .

Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc

– Tạo hình nếp mí rõ ràng, mềm mại tự nhiên, khắc phục các tình trạng mắt 1 mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau.

– Đây là phương pháp có tính bền vững vĩnh viễn vì nếp mí được tạo ra nhờ kỹ thuật bấm mí luồn chỉ không tiêu liên tục qua cơ nâng mi và da mí mắt, do đó kết quả duy trì lâu dài.

– Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh, nhẹ nhàng, không đau đớn, không có sẹo, không ảnh hưởng thị lực mắt.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng phương pháp bấm mí vĩnh viễn nhờ sự chuyển giao từ bệnh viện JW – Top 5 tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, nhiều năm đào tạo tại nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao và hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có một đôi mắt 2 mí đẹp và tròn tự nhiên nhờ phương pháp bấm mí Hàn Quốc tiên tiến.

 Ưu điểm của bấm mí Hàn Quốc - Ảnh trước sau

 

Từ khóa:

– uu diem cua bam mi han quoc
bam mi han quoc
– bam mi mat
– tham my mat

 

Trang chủ: Nâng mũi