Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi có nghe rất nhiều người nói về phương pháp nâng ngực nội soi. Vì tôi cũng có nhu cầu làm đẹp vòng 1 nên cũng rất quan tâm về phương pháp này. Tôi thắc mắc là không biết ưu điểm của nâng ngực nội soi như thế nào mà sao được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Mong được tư vấn! (Thanh Vân, Ninh Thuận)

Trả lời:

Thanh Vân thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, câu hỏi của bạn về những ưu điểm của nâng ngực nội soi sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Được ưu ái gọi là “đôi gò bồng đảo”, vòng 1 đóng vai trò quan trọng không chỉ giúp các chị em phụ nữ thực hiện thiên chức làm mẹ, mà còn là biểu tượng cho sắc đẹp và sự quyến rũ. Chính vì thế chị em phụ nữ rất quan tâm làm đẹp cho vòng ngực của mình thêm căng đầy và gợi cảm. Và một trong những phương pháp tiên tiến giúp “nâng cấp” vòng 1 hiệu quả nhất hiện này là kĩ thuật nâng ngực nội soi.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi - ảnh minh họa

Ưu điểm của nâng ngực nội soi – Ảnh minh họa

Thật ra trước đây, nâng ngực xuất hiện từ khá lâu, nhưng vẫn còn gặp nhiều khuyết điểm như đường mổ dài để lại sẹo xấu, xâm lấn nhiều, thời gian hồi phục lâu… Nhưng từ khi có phương pháp nâng ngực nội soi, đã khắc phục triệt để các khuyết điểm này, giúp phẫu thuật nâng ngực trở nên nhẹ nhàng và an toàn hơn.

Nâng ngực nội soi là phương pháp sử dụng các thiết bị nội soi hiện đại, với phương pháp này bác sĩ chỉ cần rạch một đường mổ nhỏ để đưa các thiết bị nội soi vào. Với camara siêu nhỏ sẽ giúp phóng đại hình ảnh nên bác sĩ có thể thấy rất rõ ràng, giúp cho việc bóc tách trở nên dễ dàng mà không làm tổn thương đến các cấu trúc bên trong ngực.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi - ảnh mô phỏng

Ưu điểm của nâng ngực nội soi – Ảnh mô phỏng

Nâng ngực nội soi có thể thực hiện qua đường hố nách hoặc đường rốn, nhưng phổ biến nhất hiện nay là qua đường nách giúp dễ dàng che dấu sẹo và đưa chất liệu độn vào dễ dàng.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi như sau:

– Đường rạch nhỏ, dễ dàng che dấu sẹo.

– Hình ảnh rõ ràng, giúp bác sĩ quan sát rõ cấu trúc bên trong nên thực hiện thao tác một cách chính xác, không làm tổn thương đến những mô bên trong. Hạn chế đau đớn.

– Thời gian mổ cũng như thời gian hồi phục cũng đều được rút ngắn.

– Hạn chế tối đa tình trạng biến chứng xảy ra.

Nâng ngực bằng phương pháp nội soi được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW nhờ công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc và hệ thống trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện JW còn sử dụng loại túi độn gel được nhập khẩu từ những hãng uy tín trên thế giới, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn cho cơ thể với chế độ bảo hành vĩnh viễn sẽ giúp khách hàng sở hữu một vòng ngực căng tròn, mềm mại đẹp tự nhiên.

Xem hình ảnh khách hàng nâng ngực tại JW

 HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

 

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: uu diem cua nang nguc noi soi, nang nguc noi soi, nang nguc