1000 ca phẫu thuật hô móm không cần niềng răng và lời khuyên từ chuyên gia

Trước đây, mỗi khi nói đến hô móm nhiều người thường chọn giải pháp niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nhiều trường hợp đã niềng răng 1 lần, thậm chí 2,3 lần nhiều năm trời nhưng kết quả vẫn không cải thiện.

Lý giải cho điều này, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN cho biết: “Hô móm được phân ra 3 dạng chính: do răng, do hàm và do cả 2 nguyên nhân trên. Niềng răng chỉ mang lại hiệu quả cho những trường hợp hô móm do răng còn nếu do hàm thì phương pháp này cũng “vô tác dụng” mà phẫu thuật hàm mới là giải pháp hiệu quả. Như vậy, trong điều trị hô móm, nhận định đúng nguyên nhân và chỉ định đúng kỹ thuật khắc phục của bác sĩ là quan trọng nhất. ”

1000 ca phẫu thuật hô móm không cần niềng răng và lời khuyên từ chuyên gia

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung bên cạnh một số gương mặt tiêu biểu sau khi phẫu thuật hô móm thành công tại JW

Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô móm có thể giúp khắc phục nhiều khuyết điểm trong cùng một lúc. Không những trả lại cho bạn một nụ cười rạng ngời tự nhiên mà còn giúp khớp cắn 2 hàm khít nhau, giảm tình trạng môi dày, cho khuôn miệng xinh, đồng thời khắc phục được cả tình trạng cười hở lợi chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất mà không cần phải niềng răng.

Ai là người mở đầu xu hướng phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng tại Việt Nam?

Khi phẫu thuật hàm hô móm vẫn là một khái niệm hoàn toàn xa lạ với người Việt Nam thì bất ngờ năm 2012 với hàng loạt những ca phẫu thuật hô móm phức tạp được thực hiện thành công, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã mang đến tia hy vọng cải thiện nụ cười kém duyên cho nhiều người mà niềng răng không làm được. Cũng từ đây, cụm từ “phẫu thuật hàm” trở nên phổ biến hơn, số người biết đến và thay đổi cuộc đời nhờ nó cũng ngày một gia tăng.

 

Cắt xương hàm chữa hô như thế nào - Trước và sau 1

Cắt xương hàm chữa hô như thế nào - Trước và sau 2

Nữ diễn viên múa Nguyễn Thị Lan (Leader Vũ đoàn Bước Nhảy, chuyên biên đạo múa cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đông Nhi, Minh Hằng…) là minh chứng phản ánh rõ nhất về sự thay đổi ngoạn mục cả về nhan sắc lẫn sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô với bác sĩ Tú Dung. Cô hiện lọt top 6 cuộc thi So you think you can dane 2015

Sau khi phẫu thuật hàm hô thành công, diễn viên múa Nguyễn Thị Lan – Biên đạo múa chính của Vũ đoàn Bước Nhảy xúc động chia sẻ: “Sau khi niềng răng nhiều năm nhưng không có hiệu quả, Lan đã tìm đến phương pháp phẫu thuật hàm như là hy vọng cuối cùng để có thể thay đổi tình trạng này. Qua quá trình thăm khám, bác sĩ Tú Dung nhận định trường của Lan rất phức tạp, mức độ hô lên đến 6mm, hàm trên và hàm dưới đều phát triển đột biến nên cần phải có sự kết hợp phẫu thuật cả hai hàm thì mới đạt hiệu quả như mong muốn. Thật may mắn, chỉ sau 1 lần phẫu thuật Lan không chỉ hết hô mà nét đẹp trên gương mặt cũng được tăng thêm bội phần. Sự nghiệp cũng thăng tiến thuận lợi hơn. Lan rất cảm kích và luôn coi bác sĩ Tú Dung như một “ân nhân”.”

1000 ca phẫu thuật hô móm không cần niềng răng và lời khuyên từ chuyên gia

Hình ảnh Trần Lữ Anh Khoa – Chàng trai 5 năm không khép được miệng chỉ vì móm đã tự tin và yêu đời hơn sau phẫu thuật hàm móm BSSO với bác sĩ Tú Dung.

Nhờ năng lực thực thụ cùng kỹ thuật điêu luyện được đào tạo bài bản, đạt tiêu chuẩn qua nhiều cuộc kiểm tra, thẩm định nghiệm ngặt của các chuyên gia hàm mặt hàng đầu tại Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, chỉ sau 3 năm tu nghiệp tại đây, bác sĩ Tú Dung đã trở về Việt Nam thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hô móm từ nhẹ đến nặng thành công, giúp định hình khái niệm “Phẫu thuật hàm” hoàn toàn mới và phát triển nó thành một xu hướng mang đậm tính nhân văn, góp phần đưa kỹ thuật điều trị hô móm của Việt Nam nâng lên một tầm cao mới.

Với những thành tựu đã đạt được, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã vinh dự trở thành đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được mời tham dự báo cáo chuyên đề về kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện khuôn mặt, với điểm nhấn chính là phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Hội nghị Kỷ niệm lần thứ 8 của KSKCS & KCCS được tổ chức trong 3 ngày 09/10/2015 – 11/10/2015, do Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ & Y khoa Hàn Quốc (Korean Society Of Korean Cosmetic Surgery & Medicine) phối hợp cùng Đại học Chỉnh hình Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc (Korean College Of Cosmetic Surgery) đồng tổ chức.

1000 ca phẫu thuật hô móm không cần niềng răng và lời khuyên từ chuyên gia

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo về đề tài phẫu thuật hàm hô móm tại Hàn Quốc.

1000 ca phẫu thuật hô móm không cần niềng răng và lời khuyên từ chuyên gia

TS. BS. Seong Yik Han – Chủ tịch hội nghị trao chứng nhận báo cáo cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật hô móm không cần niềng răng cho người Việt

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cho rằng: “Trong phẫu thuật hô móm việc giải quyết phần khớp cắn là vấn đề quan trọng nhất. Nó cần có sự phối hợp “ăn ý” giữa bác sĩ nha khoa và thẩm mỹ để đánh giá chi tiết tình trạng của khớp cắn thông qua các biện pháp lấy dấu răng, phim hàm Panorex và Cephalometric,… Một số trường hợp, bác sĩ sẽ cân nhắc không xử lý hết hô, móm (còn khoảng 10-15%) để khớp cắn đảm bảo. Bởi nếu can thiệp làm hàm hết hô, móm triệt để mà khớp cắn không khít sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình ăn nhai và gây bệnh lý cho hệ tiêu hóa về sau.”

 

1000 ca phẫu thuật hô móm không cần niềng răng và lời khuyên từ chuyên gia

Bác sĩ Tú Dung thường xuyên được các đơn vị truyền thông nổi tiếng trong và ngoài nước (VTV2, VTV9, FBNC, VieTV, …) và các tờ báo uy tín (Sài gòn giải phóng, Thanh niên, Phụ nữ, vietnamnet.vn, ngoisao.net, alobacsi,….) mời cố vấn hoặc tham gia các buổi tọa đàm, giao lưu trực tiếp liên quan đến vấn đề hô móm.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – Địa chỉ phẫu thuật hàm uy tín hàng đầu VN

Ông cũng nói thêm: “Bác sĩ thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề không đồng nghĩa với việc họ có tay nghề, năng lực giỏi. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ khác với những phẫu thuật thông thường ở chỗ nó rất cần sự tỉ mỉ, lành nghề của một vị bác sĩ giàu kinh nghiệm. Hãy hỏi bác sĩ phẫu thuật bạn lựa chọn rằng họ đã có bao nhiêu ca phẫu thuật thành công, hình ảnh của những bệnh nhân trước và sau khi điều trị hô móm để chứng minh tay nghề của mình. Cần nhất là phải tỉnh táo, sáng suốt để “chọn mặt gửi vàng”.”

 

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

 

Cắt xương hàm chữa hô như thế nào - Trước và sau 1

Phẫu thuật hàm hô đã làm thay đổi gương mặt một cách rõ rệt, giúp nhiều người lấy lại sự tự tin trong cuộc sống

 

Cắt xương hàm chữa hô như thế nào - Trước và sau 2

Bạn khách nữ xinh đẹp và trẻ trung hơn hẳn sau khi phẫu thuật hàm móm BBSO không cần nhổ răng

Hơn 1000 ca điều trị hô móm do hàm thành công đã là minh chứng cụ thể nhất cho danh tiếng và vị thế của người mở đầu xu hướng phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng tại Việt Nam – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Với ông, điều tâm huyết nhất là mang lại giá trị sống mới, giúp thay số phận, đổi cuộc đời cho nhiều người Việt không may mắc khuyết điểm hàm hô, móm.