Mở rộng góc mắt công nghệ mới hạn chế sẹo tối đa

Đôi mắt vẫn luôn được xem là biểu tượng của tâm hồn và trí tuệ, chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt chính là góp phần thể hiện cá tính và con người bạn. Được sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh luôn là mong ước của rất nhiều người. Với đặc điểm của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng mắt thường nhỏ hẹp và chỉ có 1 mí nên những đường nét khuôn mặt không được cuốn hút, hài hòa.

Mở rộng góc mắt công nghệ mới hạn chế sẹo tối đa tại JW là gì?

Mở rộng góc mắt là kỹ thuật thẩm mỹ giúp cho đôi mắt của bạn được to tròn, cân xứng và đẹp cuốn hút hơn. Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ mới này nhờ sự chuyển giao hoàn toàn kỹ thuật từ Bệnh viện Jeong Won. Đây là công nghệ mới nhất có thể hạn chế sẹo tối đa cho khách hàng thực hiện đem lại đôi mắt cuốn hút tự nhiên.

Mở rộng góc mắt công nghệ mới hạn chế sẹo tối đa

Đối tượng thực hiện?

– Hẹp góc mắt trong

– Hẹp góc mắt ngoài, khuôn mặt ngắn chiều ngang

– Khoảng cách hai mắt xa nhau

– Mắt ngắn, nhỏ

– Mắt xếch ngược

– Đuôi mắt xệ

– Mắt có nếp rẻ quạt làm che đi một phần khóe mắt

Mở rộng góc mắt công nghệ mới được thực hiện như thế nào?

Ở đây bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt để có thể mở rộng khoé mắt làm mắt to hơn, hài hòa với khuôn mặt mà không để lại bất kì dấu vết hay sẹo xấu nào. Đây là kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi bàn tay khéo léo của bác sĩ thực hiện chuẩn xác đến từng milimet mới có thể giúp đem lại kết quả như mong muốn. Sau phẫu thuật, mắt to tròn, long lanh đẹp tự nhiên thỏa mãn mọi khách hàng.

Mở rộng góc mắt công nghệ mới hạn chế sẹo tối đa

Luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ hiện đại cùng xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới từ Hàn được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại. Tại JW, với đội ngũ bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, được tu nghiệp chuyên sâu tại BV JW giúp thao tác kỹ thuật này một cách chính xác, an toàn, đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn được chuyển giao từ Hàn.