6 Cách làm mắt to hơn rất đơn giản

Làm sáng quầng thâm mắt

Những quầng thâm mắt làm mắt của bạn trông nhỏ đi. Loại kem che khuyết điểm thích hợp sẽ có tác dụng gấp 2 thậm chí là 3 lần trong việc xử lý gọn quầng thâm và những khu vực bị đổi màu. Nó cũng có thể làm sáng toàn bộ vùng mắt và thu hút sự chú ý vào lông mi của bạn. Bạn nên chọn một tông màu sáng hơn và ấm hơn màu da bạn một chút để khiến cho làn da của mình thêm rạng rỡ và tươi tắn. Hãy làm như các chuyên gia trang điểm thực thụ, thoa đều các sản phẩm trang điểm bạn dùng ở vùng da dưới mắt cũng như trên mí mắt như kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền sao cho các sản phẩm này tạo thành một lớp nền đều màu, rạng rỡ.

 

Cách làm mắt to hơn - làm sáng quầng thâm mắt

Kẻ đường line sát chân mi

Đường kẻ line màu đen sát chân mi sẽ giúp lông mi của bạn trông dày hơn và định hình đôi mắt của bạn. Những chiếc bút kẻ line mắt nét nhỏ sẽ giúp bạn tạo những kẻ chính xác và sắc nét.

Làm cong mi

Mọi phụ nữ đều hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc kẹp mi, nhưng rất nhiều người lại quên sử dụng dụng cụ tuyệt vời này. Bạn sẽ hối hận nếu không bỏ ra khoảng 20 giây ngắn ngủi để làm công cặp mi mắt của mình. Chỉ vài động tác đơn giản, nhưng đôi mắt của bạn trông to hơn và hút hồn người đối diện hơn hẳn.

Cách làm mắt to hơn - Làm cong mi

Chuốt mascara

Nếu bạn muốn đôi mắt mình trông to hơn, hãy chải mascara loại chuyên làm dài dọc theo phần mi phía trên,  phía dưới và chải một lớp dài hơn ở phần trên để đôi mắt trông “điệu ” hơn, mi dày hơn. Và để đảm bảo phần mi được chải mascara chưa khô chạm vào phần mí mắt trên và vùng da dưới mắt, bạn nên để một tờ giấy thấm ở những vùng này khi chải mascara cho phần lông mi trên và dưới.

Làm sáng viền trong của mắt

Trước tiên, phủ lên đường viền mắt dưới đường kẻ line đậm và nhỏ kết hợp với tông màu khói nhẹ để tạo cảm giác mắt to hơn. Sau đó, dùng chì trắng làm sáng viền trong của mắt để giúp đôi mắt trong sáng và có độ mở hơn.

Cách làm mắt to hơn - Làm sáng viền trong của mắt

Trang điểm cho lông mày

Lông mày được chau chuốt cẩn thận tạo đường nét cho gương mặt của bạn nói chung và đôi mắt nói riêng. Và bất cứ cái gì tôn lên đôi mắt sẽ làm nó trông to hơn. Hãy nhổ đi bất cứ sợi lông mày nào mọc không đúng chỗ và làm sạch khu vực da trên và dưới lông mày trước khi bắt đầu kẻ viền cho lông mày của bạn.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– cách làm mắt to hơn

– cach lam mat to hon