8 thần tượng Hàn bị cho rằng cần sửa mũi gấp

Ở đất nước Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ được xem như một món quà lớn để cải thiện vóc dáng, hay những khuyết điểm về đặc điểm hình thể. Do đó người Hàn Quốc không cho phép mình xấu trong mắt người khác, những ai làm trong làng giải trí lại càng phải xinh đẹp trong mắt công chúng. Đặc biệt, chiếc mũi được xem là trung tâm khuôn mặt nên việc sửa mũi được xem là khá quan trọng. Do vậy mà mới đây thông qua Onehallyu, có một danh sách gồm những thần tượng Hàn cần phải tiến hành phẫu thuật sửa mũi đã được lan truyền với tốc độ nhanh chóng trong cộng đồng fan Kpop. Trong đó có 8 thần tượng Hàn bị cho rằng cần sửa mũi gấp – những nhân vật được xem là đình đám trong showbiz Hàn vì thế gây nên một làn sóng phẫn nộ của cộng đồng fan.

 

1. Hayoung (A Pink)

8-than-tuong-han-bi-cho-can-sua-mui-gap

Hayoung (A Pink) được đánh giá là có gương mặt khác lạ và lai Tây, nhưng chiếc mũi của cô chưa bao giờ được công nhận là đẹp.

2. Sunny (SNSD)

8-than-tuong-han-bi-cho-rang-can-sua-mui

Sunny (SNSD) và chiếc mũi quá khổ.

3. Dara

8-than-tuong-han-bi-cho-rang-can-sua-mui-gap

Dara sở hữu vẻ đẹp không tuổi, nhưng Onehallyu cho rằng cô vẫn cần phẫu thuật sửa mũi để khuôn mặt trở nên hoàn hảo hơn.

4. Yoseob (BEAST)

8-than-tuong-han-cho-rang-can-sua-mui-gap

Anh chàng sở hữu gương mặt baby – Yoseob (BEAST).

5. Wendy (Red Velvet)

8-than-tuong-han-duoc-cho-rang-can-sua-mui-dep

Wendy (Red Velvet).

6. Daesung (Big Bang)

8-than-tuong-han-duoc-cho-rang-can-sua-mui-gap

Việc sở hữu một chiếc mũi quá khổ đã khiến Daesung (Big Bang) phải góp mặt trong danh sách này.

7. Sojin (Girl’s Day)

8-than-tuong-han-duoc-cho-rang-can-sua-mui-ngay

Việc sở hữu 1 chiếc mũi kém thon gọn được cho là điểm trừ trên khuôn mặt của Sojin (Girl’s Day).

8. Kai (EXO)

8-than-tuong-han-duoc-cho-rang-can-sua-mui-nhanh

Chiếc mũi kém hoàn hảo của Kai (EXO) cũng thường hay bị cư dân mạng Hàn mang ra “chặt chém”.

Mặc dù đã quá quen thuộc với những chiếc mũi cao, đẹp, hoàn hảo của thần tượng Hàn, nhưng không ít fan Kpop vẫn để lại những ý kiến bất bình đối với danh sách nêu trên, 8 thần tượng Hàn bị cho rằng cần sửa mũi gấp đều là những thần tượng tài năng có số lượng fan khá lớn vì thế mà có khá nhiều ý kiến trái chiều bênh vực cho fan của mình: “Thật là bất lịch sự”, “Đúng là cái danh sách ngớ ngẩn”, “Tại sao họ cần phải phẫu thuật mũi, họ gặp vấn đề khi thở hay khi hát với chiếc mũi của họ hả?”, “Họ vẫn hoàn hảo với vẻ đẹp mà họ đang có”…