44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Angela sửa mũi


Angela Phương Trinh là một cái tên khá nổi tiếng trong showbiz Việt không chỉ nhờ tài năng mà còn do các scandal xung quanh cuộc sống và nhan sắc ngày càng thay đổi của cô nàng, một trong những tranh cãi khá lớn là thông tin Angela sửa mũi.

angeela-sua-mui-1

Angela Phương Trinh từng là một diễn viên nhí không quá xa lạ đối với công chúng với nhiều bộ phim nổi tiếng như: Mùi ngò gai, bà mẹ nhí, mùa hè sôi động…Lúc nhỏ cô sở hữu một vẻ đẹp không nổi trội nhưng dễ thương với gương mặt bầu bĩnh và chiếc mũi hơi thấp. Đến khi chính thức bước sang tuổi 18, cô nàng lại gây sốc khi quyết định sẽ thay đổi phong cách ăn mặc sao cho kín đáo hơn, và sẽ nói không với sexy, hở hang. Chưa dừng lại ở đó, Angela Phương Trinh còn khiến mọi người ngỡ ngàng về sự thay đổi trên khuôn mặt. Không trốn tránh dư luận, Angela thẳng thắn thừa nhận mình đã nhờ dao kéo can thiệp để có được chiếc mũi cao và gọn hơn. Bởi trước kia, đầu mũi to và dày khiến Angela không được tự tin cho lắm.

angeela-sua-mui-2

Chiếc mũi trước kia của Angela Phương Trinh khá thấp và to, khiến gương mặt cô không mấy nổi bật.

Tuy nhiên việc Angela sửa mũi không được suông sẻ cho lắm khi cô nàng phải trải qua nhiều lần phẫu thuật để có được chiếc mũi như ý. Lần khi nâng mũi , mũi của Angela Phương Trinh trông quá cao và bị khoằm khiến gương mặt cô trông mất cân đồi trầm trọng, vì thế cô phải trải qua nhiều lần phẫu thuật chỉnh sửa khác mới có được một chiếc mũi như ngày nay.

angeela-sua-mui-3

Angela Phương Trinh với lần sửa mũi , chiếc mũi của cô quá cao và bị khoằm.

Hiện tại, việc Angela sửa mũi đã giúp cho cô có được một khuôn mặt sắc sảo và thu hút hơn so với hình ảnh quen thuộc trước đây.Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận việc phẫu thuật sửa mũi đã giúp cô trở nên thu hút hơn dưới nhiều góc nhìn.

angeela-sua-mui-4

angeela-sua-mui-5

angeela-sua-mui-6

Phương Trinh giờ đây rất tự tin với chiếc mũi mới của mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]