Bác sĩ thẩm mỹ nào nâng mũi đẹp

Một trong những xu hướng làm đẹp đang được ưa chuộng và thực hiện nhiều nhất hiện nay là phẫu thuật nâng mũi, bởi lẽ một chiếc mũi cao thanh mảnh sẽ giúp gương mặt trở nên quyến rũ và thanh thoát hơn rất nhiều.

Là dịch vụ có nhu cầu cao nên hiện nay, nên hiển nhiên rằng có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng giúp khách hàng có được một chiếc mũi đẹp bởi bên cạnh các yếu tố công nghệ, thiết bị thì chính bác sĩ đóng vai trò quan trọng, quyết định kết quả của ca phẫu thuật. Trong khi đó, bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa mũi tại Việt Nam thì không nhiều, bác sĩ thẩm mỹ từ Hàn Quốc phần nhiều là những bác sĩ thực tập hoặc không có danh tiếng nên chấp nhận làm việc tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và tư vấn khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Vậy bác sĩ thẩm mỹ nào nâng mũi đẹp?

Tại Việt Nam, nếu tìm kiếm các thông tin trên mạng internet hay trên các kênh báo chí truyền thông về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể nhìn thấy nhiều nhất và đầy đủ nhất thông tin về đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, đặc biệt là TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc thẩm mỹ JW chi nhánh tại Việt Nam đồng thời là chuyên gia nâng mũi hàng đầu tại Việt Nam.

bac-si-tu-dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản – mô hình chuyên sâu tiên tiến.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có giấy phép hành nghề rõ ràng và được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc trước khi làm việc tại JW, hơn nữa các bác sĩ thường xuyên tái tu nghiệp để học hỏi các kĩ thuật mới và nâng cao trình độ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của bệnh viện Jeong Won

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp - Đăng ký nhãn hiệu

Giấy chứng nhận thương hiệu JW do cục sở hữu trí tuệ cấp

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam thực hiện theo mô hình thẩm mỹ chuyên sâu tương tự như ở bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Thông thường, ở các cơ sở khác một bác sĩ thẩm mỹ có thể thực hiện nhiều kỹ thuật khác nhau như thẩm mỹ mắt, mũi, tạo hình hàm mặt… Các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cũng được đào tạo một cách tổng quát và bài bản về thẩm mỹ toàn diện. Tuy nhiên sau đó, mỗi bác sĩ sẽ được chỉ định phụ trách một lĩnh vực chuyên biệt như chuyên phẫu thuật mũi, chuyên phẫu thuật hàm mặt… Như vậy, mỗi bác sĩ sẽ đạt được trình độ chuyên sâu để có kết quả thẩm mỹ chất lượng.

BTV1 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giới thiệu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

VTV 2 – Truyền hình thực tế nâng mũi S Line với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Bác Sĩ Tú Dung phẫu thuật mũi thành công cho trường hợp 10 năm thở bằng miệng do 6 lần nâng mũi sai cách

Các bác sĩ thẩm mỹ phụ trách chuyên khoa mũi tại JW đều được chính TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line nổi tiếng toàn thế giới trực tiếp đào tạo và truyền thụ kinh nghiệm. Trong đó Bác sĩ Tú Dung là học trò giỏi nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ nào nâng mũi đẹp - Bằng tốt nghiệp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung từng được TS. BS. Man Koon Suh trực tiếp đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm trong nhiều năm

Chính vì những yếu tố trên Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là nơi đầu tiên thực hiện phương pháp S line tại Việt Nam bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, mở ra trào lưu sôi động về phương pháp này. Đặc biệt TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người nhận được bản tác quyền về công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam của Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi đẹp - Ảnh tác quyền

Bản quyền về mũi S line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cũng vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam duy nhất được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng chứng nhận báo cáo từ GS. Yong Ju Jang (Chủ tịch hội nghị Phẫu thuật chỉnh hình mũi tại ASan Medical Center 2016)

Đội ngũ bác sĩ thẩm giàu kinh nghiệm – làm việc chuyên nghiệp.

Thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt hoàn toàn từ cung cách phục vụ, quy trình thực hiện đến công nghệ nâng mũi và nhất là tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ.

Quy trình nâng mũi tại JW được thực hiện theo một quy chuẩn riêng từ Hàn Quốc từ khâu thăm khám đến thực hiện. Ở các cơ sở khác, thông thường khách hàng chỉ được gặp các chuyên viên để tư vấn nhưng tại JW, bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tỉ mỉ. Với kinh nghiệm nhiều năm và đôi mắt thẩm mỹ, bác sĩ sẽ nhận ra khuyết điểm cần chỉnh sửa trên chiếc mũi của từng khách hàng để đưa ra từng phương pháp điều trị phù hợp. Bác sĩ tư vấn cũng sẽ là bác sĩ trực tiếp thực hiện, vì đã hiểu rõ từng đặc điểm và mong muốn của khách hàng nên sẽ mang lại một hiệu quả tốt nhất.

Bác sĩ thẩm mỹ - QUy trình phẫu thuật

Quy trình nâng mũi kép kín tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Với thao tác kỹ thuật được thực hiện 1 cách nghiêm ngặt, độ chính xác cao và bàn tay khéo léo sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bên cạnh sự nổi bật về đội ngũ bác sĩ, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn chú trọng đến cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị hiện đại, mang đến cảm giác thoải mái, một chiếc mũi đẹp lâu dài và an toàn cho khách hàng.