Bấm mí Hàn Quốc cho nam

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, chuyện làm đẹp không chỉ dừng lại ở phái nữ mà nam giới cũng có nhu cầu “tút tát” lại nhan sắc. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ được các adam ưa chuộng hiện nay là bấm mí Hàn Quốc cho nam giới. Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đi tiên phong trong dịch vụ này, bài viết ngày hôm nay JW sẽ giới thiệu thêm thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bấm mí Hàn Quốc cho nam.

bấm mí hàn quốc cho nam

Bấm mí mắt là phương pháp làm đẹp được phái nam ưa chuộng

Bấm mí Hàn Quốc cho nam là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam là thao tác tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc thế hệ mới. Phái nam có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần bóc tách, phẫu thuật, không suy giảm thị lực. Đồng thời giúp khắc phục những khuyết điểm như mí lót, mí không đều hai bên, mắt có ít da chùng, mỡ thừa…

thao tác tạo nếp mí cho mắt

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam là thao tác tạo nếp mí cho mắt nhờ vào sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc thế hệ mới

Kĩ thuật bấm mí sẽ tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, sử dụng chỉ thẩm mỹ theo những đường vẽ được định sẵn để bấm. Chỉ cần bạn mở mắt, nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên sẽ được hình thành.

Điều đặc biệt của bấm mí mắt Hàn Quốc là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản. Kĩ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá độ cao cung mày để có thể tạo đường mí sắc nét, hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Mắt sao Hàn

Nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu với phương pháp bấm mí Hàn Quốc bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản

Bởi phương pháp bấm mí không phân biệt giới tính, nam hay nữ đều có thể thực hiện được chỉ cần bạn sở hữu đôi mắt một mí, mí lót… mà không có hoặc rất ít da dư và mỡ thừa đều có thể thực hiện để cải thiện thẩm mỹ mắt. Ưu điểm bấm mí mắt Hàn Quốc cho nam tại JW là kỹ thuật, máy móc, cả chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập khẩu từ bệnh viện JW Hàn giúp mắt bạn đẹp hài hòa, tự nhiên sau khi làm đẹp tại đây.

Bấm mí giúp bạn cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt

Bấm mí giúp bạn cải thiện thẩm mỹ cho đôi mắt

Tại JW, chúng tôi sử dụng công nghệ bấm mí bằng chỉ đôi thẩm mỹ với phương pháp nhấn mí liên tục giúp đường mí đều và chắc chắn, tồn tại lâu dài, giúp đôi mắt bạn đẹp tự nhiên và to rõ, sắc nét.

 Hình ảnh bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc