Bấm mí Hàn Quốc có tốt không

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em có được bạn giới thiệu thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc và có nói phương pháp này không phẫu thuật nên khá an toàn. Em cũng hơi phân vân vì không hiểu rõ phương pháp này nên muốn hỏi bác sĩ là bấm mí Hàn Quốc có tốt không? Mong được giải đáp. (Kiều Ân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Ân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi của bạn “Bấm mí Hàn Quốc có tốt không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Trên thực tế, không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng cũng từng thắc mắc với chúng tôi rằng họ rất băn khoăn không biết bấm mí Hàn Quốc có tốt không, có khắc phục được tình trạng một mí hiệu quả không, có ảnh hưởng gì đến thị lực không. Tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định rằng, các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đều đảm bảo an toàn, nhờ có công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won, trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện.

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không - Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không – Ảnh minh họa

Trước khi tiến hành bấm mí, bạn sẽ được gặp bác sĩ thẩm mỹ để được thăm khám, kiểm tra vùng mắt và đo vẽ đường mí mới cho phù hợp và hài hòa với gương mặt. Tiếp theo bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê để đảm bảo bạn sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Đối với dịch vụ bấm mí tại JW bác sĩ sử dụng phương pháp luồn chỉ đôi liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu và rõ nét. Do đó kết quả bấm mí sẽ tồn tại vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất, khác hẳn các phương pháp bấm mí thông thường. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn đã có được đôi mắt hai mí với nếp mí mới đẹp tự nhiên, mềm mại, cân đối.

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không - Mô phỏng

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không – Ảnh mô phỏng

Sau khi bấm mí, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Nên chườm lạnh vùng mắt để hạn chế sưng nề trong ngày đầu tiên. Rửa mắt bằng nước muối sinh lý trong 3 ngày. Thông thường bạn sẽ bị sưng nề nhẹ, có thể kèm bầm tím ít. Sau khoảng 3-6 tháng, bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp, tự nhiên, độ cao của nếp mí hoàn toàn ổn định.

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không?

Bấm mí Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là rất an toàn với tiêu chí 6 không: Không cắt rạch, không xâm lấn, không gây tổn thương mắt, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Vì thế phương pháp này rất an toàn cho bạn, giúp bạn sở hữu một đôi mắt đẹp mà không lo biến chứng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí hoặc không có mí, hai mí không đều nhau nhưng không có hoặc có rất ít da chùng, bọng mỡ mí mắt. Vì vậy bạn cần tư vấn với bác sĩ để đưa ra chỉ định phù hợp.

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không - Trước và sau 1

Bấm mí Hàn Quốc có tốt không - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện bấm mí mắt

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– bam mi han quoc co tot khong